Cách index bài viết nhanh hơn trên top Google

HPC | 4 ngày trước | 2496 lượt xem

Rất nhiều những doanh nghiệp hàng đầu luôn phải gặp rất nhiều rắc rối khi tiến hành seo web trên google. Người dùng nhận diện các website này chủ yếu qua truyền miệng, trực tiếp. Cách seo web ngày nay đã có những bước tiến bố nhất định, rất nhiều những blogger hàng đầu đã có thể nhanh chóng đẩy website lên tìm kiếm top 10 google chỉ trong nháy mắt. Cái khó là duy trì được tính top của nó trong thời gian dài, để gia tăng khách hàng tiềm năng. Bạn cần phải biết một vài thủ thuật nhỏ sau:

1. Một bài viết chất lượng thật sự

Nghĩa là bài đăng tải bài viết với nội dung lành mạnh, hữu ích, mang nhiều thông tin hơn là copy và seo trên web đã thiết kế (giá rẻ). Google đã cập nhật rất nhiều những công cụ hỗ trợ đặc biệt để nhận diện bài viết có hay không chất lượng thông tin? Do đó, hãy bắt đầu từ những con chữ , và khiến chúng trở nên thu hút hơn là ngồi một chỗ và săm soi những bài của người khác.

2. Chèn liên kết tự nhiên

Rất nhiều những bài viết chèn ngẫu nhiên rất nhiều những backlink với mong muốn khách hàng sẽ truy cập vào website thiết kế chính nhiều. Nhưng cái bẫy này cũng bị Google dòm ngó và sớm loại bạn ra khỏi cuộc chơi chung. Đơn giản vì khi có quá nhiều link liên kết trong cùng một bài viết, sẽ khiến Google nhận diện web chính và khó mà seo web hiệu quả.

3. Tăng tốc độ load cho website thiết kế (giá rẻ) 

Nghĩ đến những việc như bạn phải ngồi chờ hàng dài tiếng đồng hổ để chỉ load những trang web vô nghĩa, sẽ rất khó chịu và bực bôi. Người dùng của bạn cũng thế. Không ai muốn lãng phí thời gian. Do đó, hãy tăng tốc độ load web cho chính trang của bạn. Việc tăng tốc độ cũng khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và nếu như không có thông tin phải hồi đúng nguyện vọng của họ, thì ít nhất họ cũng có thiện cảm và biết đầu quay lại tìm kiếm vào lần sau khi họ cần. Đồng thời đây cũng là biện pháp hữu hiệu để giữ chân người dùng, giảm thiểu tỷ lệ bound rate.

Để tăng tốc cho website thiết kế cần rất nhiều những yếu tố kỉ xảo. Quan trọng nhất là xây dựng một web lành mạnh và hữu ích với nhiều người dùng. Hãy truy cập vào địa chỉ www.hdweb.vn để tìm hiểu một số bài viết hay của các blogger khác về vấn đề này.

 

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật