Cafe massage Cá giá rẻ nhất tại Tân Phú - cafe Ghiền

Quản trị viên | 54 phút trước | 15390 lượt xem

CAFE GHIỀN - CAFE MASSAGE CÁ GIÁ RẺ NHẤT

 CỰC SỐC CHÌ 20K / SUẤT TẠI NGUYỄN SƠN TÂN PHÚ

Với hình thức kinh doanh afe đặc biệt rất thu hút mọi người đặc biệt là giới trẻ quán cafe massage cá giá cực rẻ - cafe Ghiền.

Tọa lạc tại ví trí thuận lợi tên con đường khá tấp nập của q. Tân Phú. Cafe Ghiền : địa chỉ 13 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú là địa diểm giải trí rất thú vị cho mọi người đặc biệt là giới trẻ. Ngoài phong cách gần gũi quán có dịch vụ massage cá với giá rất rẻ vừa giúp bạn relax sau những giở học tập, làm việc căng thẳng vừa được xem là một hình thức trị liệu tốt cho sức khỏe. Bạn sẽ được những chú cá " Bác Sĩ " li ti nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ chăm sóc sức khỏe bằng cách " rỉa " vào chân bạn tẩy đi các tế bào chết. Khi đặt chân vào hồ những " Bác sĩ " li ti này sẽ lập tức " rỉa vào chân bạn, ban đầu sẽ tạo một cảm giác rất lạ như thể có dòng điện nhỏ chạy trong người tạo ra cảm giác thích thú. Bạn hãy yên tâm những chú cá nhỏ này hết sức an toàn chúng chỉ ăn những tế bào chết trên cơ thể bạn chứ không hề gây ra bất cứ tổn hại nào cho bạn. Với số lượng lớn lên đến vài nghìn con chúng liện tục bám vào chân bạn như thể bạn được massage bằng " chiếc máy massage sinh học " cực đã !

hãy đến cảm nhận và tận hưởng những giây phút thư giãn cùng bạn bè. Cực Thích - Cực Đã - Giá Cực Sốc - Massage cá chỉ với 20k.

Mọi chi tiết liên hệ : Cafe Ghiền : 13 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú

ĐT : 0938. 880.901 ( Mr Lê Trưng )

Fanpage : Cafe massage cá Ghiền

 

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật