Phun Thêu Thẫm Mỹ Tại Nhà Giá Rẻ

Quản trị viên | 7 giờ trước | 3803 lượt xem

PHUN THÊU THẪM MỸ TẠI NHÀ GIÁ RẺ

Phun thêu Thẫm Mỹ Tại Nhà Giá Rẻ chuyên các dịch phun thêu thẫm mỹ chuyên nghiệp như : Phun môi, mày, mắt, chỉnh sửa chân mày hư, xóa tàn nhang, xóa nốt ruồi, xóa tan thẹo lồi,... với giá rẻ ngay tại nhà của bạn.

Tham khảo thêm tại : https://www.facebook.com/phuxamtheu.mrs.DaiThanh

Liên hệ : Ms Thành : 0986.128.638

Nhận đào tạo học viên

 

 

 

 

  • Hàng lông mày rất quan trọng đối với diện mạo của mỗi người, vậy qua hình dáng lông mày, có thể nói gì về bạn? 
  • Một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn rạng rỡ, xinh tươi hơn rất nhiều, chưa kể nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời của bạn. Ngay cả tạo dáng chân mày theo nguyên tắc tỷ lệ vàng để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Lông mày rất quan trọng với gương mặt mỗi người, chỉ cần lông mày thay đổi, gương mặt bạn cũng sẽ trở nên khác biệt ,chân mày mang đến may mắn cho chúng ta có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày.
  • Chân mày không may mắn là những chân mày thưa, quá nhạt, bị đứt khúc, mọc lộn xộn. Đối với những chân mày này, chúng ta không nên nhổ chân mày quá ngắn mà hãy tạo dán, cong và nhọn ở phần đuôi. Nếu hàng chân mày của bạn có hình dáng và chiều dài lý tưởng, bạn sẽ may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực như tình yêu, của cải, sự nghiệp… Đôi chân mày lý tưởng là khi được tạo dáng theo đúng tỷ lệ vàng.
  • Lông mày được nhân tướng học coi như một ngũ quan trên gương mặt mỗi người. Từng đường nét trên khuôn mặt đều ít nhiều thể hiện bạn là ai. 
  • Vậy cho nên, quý ba ,quý cô nên tranh thủ đi làm đẹp để tạo nên khuông mặt cho rạng ngời và toả sáng. Chân mày đẹp bờ môi đẹp thì không ai sánh bằng

 

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật