thiết kế web giá rẻ, chuẩn seo với 11 công cụ hỗ trợ tính năng Responsive

HPC | 2 ngày trước | 2395 lượt xem

 Một website hoàn hảo cần những công cụ tuyệt vời và đa năng để tạo được nhiều ứng dụng cho web và tiết kiệm chi phí thời gian cho các designer trong quá trình thiết kế web. cùng tham khảo thêm các công cụ hỗ trợ thiết kế web responsive hiệu quả nhé!

1. Adobe Edge Inspect 

Adobe Edge Inspect yeu cau tra phi

Đây là phần mềm cho phép nhà thiêt kê chuyên nghiệp có thể xem trước mẫu thiết kế theo các kích thươc khác nhau theo thiết bị (laptop, smartphone...)

2. Foundation

Foundation là ứng dụng làm việc như một CSS Framework, đa năng, thiết kế sẵn các gird layout , chỉ cần bạn duyệt và áp vào ản design là ok.

3.  Responsive Layouts, Responsively Wireframed 

goi y thiet ke giua desktop va mobile

Cung cấp các gợi ý thiết kế tương tác giữa moblie và desktop. Bạn có thể xem cách trình bày các wireframe, chọn wireframe giống mình nhất rồi chuyển sang chế độ mobile tùy ý để xem cách hiển thị web như thế nào và tùy chỉnh cho vừa mắt.

4. Adaptive Images

Đây là công cụ xác định hình ảnh khá nổi tiếng, giúp xác định kích thước màn hình của thiết bị truy câp, tạo ra phiên bản cache của hình ảnh tương thích và có chức năng thay thế tự động hình ảnh tương thích với kích thuốc màn hình.

5. Bootstrap

Bootstrap co thu vien ho tro lon

Đây là một sản phẩm của Twister, khá nổi tiếng đối với designer chuyên nghiệp về thiết kế web, ứng dụng có hỗ trợ thư viện cực mạnh tiết kiệm thời gian viết CSS và làm responsive hiệu quả. Đồng thời rất nhiều giao diện được xây dựng trên nền tảng Bootstrap này.

Nếu bạn là một nhà thiết kế web , và mong muốn có được một sản phẩm web hoàn hảo, hãy tham khảo thêm tại đây: www.hdweb.vn

Ngoài ra, chúng tôi đang có dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn seo 100% dành cho khách hàng toàn quốc chỉ với 2.000.000 VND bảo trì vĩnh viễn, tặng tên host , tên miền!!!! Hãy liên hệ 0938.197.892 (Ms.Mỹ) hay 0983.886.001 (mr.Phú)

 

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật