Thủ thuật seo web lên top 10 google nhanh chóng chỉ 15'

HPC | 13 giờ trước | 2425 lượt xem

Để website có thể lên top 10 google là mong muốn của bất kì doanh nghiệp nào thực hiện markeitng website hiệu quả. bằng các phương thức trực tuyến, người dùng có thể nhanh chóng tìm thấy những gì họ cần, mà doanh nghiệp của bạn có thể đáp ứng được. Một chiến lược marketing hiệu quả là nhanh chóng đẩy tốc độ website lên top tìm kiếm Google. chúng tôi xin chia sẻ thủ thuật để đẩy web lên top nhanh chóng chỉ trong 15' (thành phố Tây Ninh):

- Title: title càng đơn giản, càng ngắn gọn và được nhiều người dùng nghĩ đến khi người ta mong muốn tìm thấy gì đó từ web của bạn. Hãy nghĩ đến những từ khóa mà chính bạn hay nghĩ đến khi cần sử dụng dịch vụ nào đó và bắt đầu nó với web thiết kế của bạn. Ghi nhớ là title phải có sức hút, sock thì khách hàng mới truy cập vào bài viết của bạn.

- Description: đoạn mô tả là thôn g tin nổi mà khách hàng tìm hiểu về bạn, hãy mô tả ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết. thiết kế webiste chuyên nghiệp thường rất nhạy bén với các đoạn thông tin đăng dạng này.

- Body text: nội dung bạn mô tả về các sản phẩm, hàng hóa trên chính web thiết kế chuyên nghiệp giá rẻ của bạn. khách hàng là những người rất khó tính nên hãy lựa chọn thật sáng tạo những nội dung thật sự cần thiết nhất, cô đọng nhất, và cố gắng dùng thật nhiều hình ảnh để minh họa. hình ảnh càng thu hút thì lượt truy cập website càng tăng nhanh chóng.

Tạo baclink từ forum, blog. Đó là cách phổ biến nhất từ trc đên nay, nhưng hiện nay việc đi spam đã không còn tác dụng nữa. thay vào đó là đặt chữ ký. Các bạn nên hiểu 1 điều là 1 backlink chỉ được tính từ 1 domain khác. Cho dù bạn có post hàng 100 bài viết có link thì google cũng chỉ tính 1 backlink. Mà backlink đó xuất phát từ 1 page ko có PR thì rất khó để bạn đạt được mục tiêu.

Hãy bắt đầu ngay với một dịch vụ thiết kế web hoàn hảo, và một chiến lược seo web nhanh chóng hiệu quả để website của bạn nhanh chóng lên top 10 google chỉ trong 15'. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web giá rẻ, seo web giá rẻ, chuyên nghiệp nhanh chóng theo yêu cầu khách hàng tại thành phố Tây Ninh

Chi tiết liên hệ 0983.886.001 (Mr.Phú) ; 0938.197.892 (ms.Mỹ)

Hay truy cập vào www.hdweb.vn

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật