Lẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình Dương

Lẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình Dương
Lẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình DươngLẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình Dương

30/11/-0001

-10% Dành cho thành viên Happycard.

1/62 Thủ Khoa Huân, KP Bình Thuận 1, Thuận Giao, Thuận An , Bình Dương.

0988.129.766

/

7729 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 23 trong 11 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Lẩu dê Năm ri là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại BÌnh Dương.
  • Món ăn ngon, chế biến vệ sinh, an toàn, đặc biệt có món lẩu dê đặc sản 
  • Không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp cho các nhóm
  • Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo
  • Giá cả bình dân
Điều kiện sử dụng

 

  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 8h00 đến 22h00 hàng ngày
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Lẩu Dê Năm Ri - Địa điểm ăn uống ở Bình Dương

Bạn muốn tận hưởng ngày cuối tuần nhiều niềm vui với bạn bè!

Bạn muốn có những món ăn đặc sản khai tiệc vui?

bạn muốn tìm một không gian thật sự thích hợp cho một tập thể?

Đây là địa chỉ bạn cần đến một lần trong đời để không phải bỏ lỡ những tuyệt phẩm nhân gian. Lẩu dê Năm Ri - đặc sản mà các đấng mày râu không thể bỏ qua...

 

Quán Lẫu dê Năm Ri là một trong những thương hiệu đã có từ lâu nhờ vào các món ăn đã trở thành giai thoại của nhiều người. Hoàn toàn là công thức gia truyền nên bạn sẽ không thể tìm thấy hương vị naỳ ở bất cứ nơi nào khác. Các món ăn chủ yêu lấy thịt dê là nguyên liệu chính, cùng với cách chế biến đặc biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sáng tạo trong từng công thức nấu tạo nên những món ăn mang dư vị hoàn hảo. Điểm tuyệt vời của món ăn chính là nước chấm đi kèm, được pha chế rất cá biệt, tạo nên điểm nhấn cho từng món. bạn sẽ không thể nhầm lẫn với bất kì món ăn nào khác. Kết hợp cùng với bia, cả bàn tiệc cũng trở  nên hoàn hảo.

Điêm mà khiến thực khách thích nhất chính là không gian quán rất đặc biệt. Không giống những quán nào chơi bên ngoài, quán thiết kế theo tình thần tôn trọng không gian riêng tư cho khách hàng. Từng khu vực nhà chòi có mái che, xung quanh là vườn cây xanh mát, tạo không gian riêng cho từng nhóm nhỏ đến đây vui chơi xả stress mà không lo lắng sẽ gây phiền cho những người xung quanh. Bên cạnh đó, trên tinh thần hòa nhập với thiên nhiên, tạo cảm giác quê nhà gần gũi cho những người xa quê, quán còn hẳn những mái chòi quê hương, với phong cách ngồi bệt trên nền đất khá mộc mạc, cùng chiếc võng chiều hè quen thuộc, tạo nên một khung cảnh gần gũi, dung dị.

Hãy tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời cùng bạn bè gia đình bên bàn tiệc ẩm thực đặc sản đúng chất để ghi lại những kỉ niệm đáng nhớ trong nhật kí cuộc đời. Sử dụng thẻ hay voucher Happycard sẽ được hưởng những mức giá ưu đãi lớn nhất tại đây. Nhanh tay nào!!!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan