Lò than quán

Lò than quán
Lò than quánLò than quánLò than quánLò than quánLò than quánLò than quán

01/06/2015

-10% Dành cho thành viên Happycard.

124 A Thoại Ngọc Hầu, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM

0909905798

http://happycard.vn

4156 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Thức ăn ngon
  • Thực đơn đa dạng
  • Phục vụ nhiệt tình
  • Giá cả hợp lý
Điều kiện sử dụng
  • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn, áp dụng 1 thẻ cho 1 nhóm người
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 15h00 đến 22h30 hàng ngày
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thức ăn.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Ở Sài thành nay, vô số những cái tên + quán: Sài thành quán. Lửa Quán, Bình Yên Quán, nhưng hôm nay xin giới thiệu đến mọi nhà một trong những + quán khá nổi trong thời gian gần đây bởi thức ăn ngon và cung cách phục vụ hết sẩy, LÒ THAN QUÁN!

Cái tên quán có vẻ gợi lên khá nhiều thứ cảm giác khó chịu, oi bức như từ thực tế nhìn ra sẽ khác biệt 100%. KHông gian quán là không gian ngoài trời, tự nhiên, với vô số sự bày trí tô điểm của những có cây hoa lá trong vườn tạo nên một vườn địa đàng thứ thiệt. Cái cảm giác khoan khoái của gió trời . vẻ tự nhiên hoang sơ bình dị của những manh chiếu tra, hay nét mộc bình thường của những cây gỗ lâu năm, tất cả làm nên một không gian trên cả tuyệt vời. Sức chứa khá rộng, lên đến 500 thực khách, quán là địa điểm thích hợp cho những nhóm bạn đông đúc, đại gia đình. Thời gian mở cửa khá linh hoạt nên rất hợp với những tăng hai tăng ba của các cô cậu thanh niên.

 


Bên cạnh việc sở hữu một không gian tuyệt vời, Lò Than quán còn sở hữu những  đầu bếp trứ danh của đất Sài thành này. Từ những món ăn có thể thấy được sự cầu kì, tinh tế tỉ mỉ của người đầu bếp. Các món ăn đều xuất phát từ  ẩm thực dân gian, bình dị, mặn mà mà sâu sắc ý vị. Sử dụng nguyên liệu tươi xanh sạch, qua sự chế biến khéo léo và tài ba, kết hợp với óc thẩm mỹ tuyệt vời đầy sáng tạo đã cho ra đời những bàn tiệc độc đáo đặc sắc đáp ứng cả ba tiêu chí: sắc, vị, mỹ. 

Một điểm mạnh của quán chính là phong cách phục vụ của nhân viên Lò Than. Họ đều là những anh  chàng cô nàng xinh xắn, nhiệt huyết với khách hàng và rất tháo vát. Phục vụ nhanh, đáp ứng mọi thời điểm khách yêu cầu, và làm tốt nhất nhiệm vụ chính là phương châm làm việc của nhân viên ở đây. Lấy niềm tin làm nên thương hiệu, Lò than đang nỗ lực từng ngày, cải thiện và đầu tư cơ sở vật chất, đội ngũ nhân viên để đem lại một dịch vụ trên cả hoàn hảo cho thực khách.

 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan