Nhà Hàng Hưu Đỏ - Bình Thạnh

Nhà Hàng Hưu Đỏ - Bình Thạnh
Nhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình ThạnhNhà Hàng Hưu Đỏ - Bình Thạnh

06/05/2016

-10% Dành cho thành viên Happycard.

35 Nguyễn Văn Đậu, P6, Q Bình Thạnh, TPHCM

0903159246

/happycard.vn

5454 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 4 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
 • Nhà hàng chuyên các món ăn đặc sản đến tư đất nước Canada xa xoi
 • Nền ẩm thực đa dạng và phong phú, chế biến điệu nghệ, đúng tông
 • Không gian đẹp mắt, sang trọng
 • Có khu vực phòng VIP, thiết kế nội thất cao cấp
 • NHân viên phục vụ nhiêt tình , chu đáo và thân thiện
 • GIá cả tương xứng với chất lượng
Điều kiện sử dụng
 • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn, áp dụng 1 thẻ cho 1 nhóm người
 • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
 • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
 • Giảm 10% tổng hóa đơn.
 • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Bạn muốn tận hưởng những dư vị ẩm thực mới mẻ? Thích cảm giác đắm chìm vào thế giới những món ăn tinh hoa tái tạo từ thiên nhiên? Ỏ một đất nước nhiệtđới như Việt Nam, bạn thật khó tìm hiểu được các món ăn nước bạn. Hãy đến với nhà hàng HƯƠU ĐỎ, để trải nghiệm những cảm giác ẩm thực hoàn toàn khác biệt với trước đây.

KHông gian nhà hàng được thiết kế theo lối kiến trúc sân vườn, chú trọng vào sự thoải mái và rộng rãi cho thực khách. Bên cạnh đó, nhà hàng còn bày trí theo phong cách dân dã, miệt vườn, nhưng không kém phần sang trọng. Đa phần thực khách ở đây hay đi theo hội, nhóm hoặc gia đình nên nắm bắt tâm lí chung cần một không gian rộng và thoáng, nhà hàng bố trí khu vực phục vụ khách tốt nhất. Cứ hằng đêm, khi ánh đèn lại lên sáng rực ngõ phố, người ta lại thấy tận hưởng chút hơi thở của Sài Gòn về đêm với sự phồn hoa náo nhiệt tại nhà hàng HƯƠU ĐỎ.

MỘt trong điểm mạnh của nhà hàng HƯƠU ĐỎ chính là nền ẩm thực đặc sắc và đa dạng. Bạn sẽ được thấy tận mắt những món ăn mà chỉ có trong phim truyền hình, nhìn thấy những món ăn được chế biến từ thứ đặc sản đến từ đất nước Canada xa xôi: hươu đỏ. Không quá xa lạ nhưng cũng đủ khiến khách thấy ngạc nhiên. Trước giờ, các món ăn về bò tơ, nai sa tế, rắn vốn dĩ đã rất có tiếng, nhưng thịt hươu thì rất khó tìm thấy. Chính vì thế, để mang lại một hương vị hoàn toàn mới, nhà hàng nhập khẩu thịt ùừ Canada, qua bàn tay chế biến khéo léo và đầy nghệ thuật cho ra đời những món ăn đậm vị và sánh tầm. Các món ăn đều được chế biến đặc biệt theo công thức, tỉ mỉ và đạt độ chuẩn về cả 3 chỉ tiêu: vị, mỹ, hương.

Đội ngũ nhân viên nhà hàng là nhũng bạn trẻ đầy nhiệt huyết, những chàng trai cô gái xinh đẹp và giỏi giang. Họ là những người khá am hiểu tâm lí khách hàng, tiếp xúc và trò chuyện thân thiện với khách, tháo vát và nhanh nhẹn nên luôn mang lại một chất lượng dịch vụ hài lòng những thực khách khó tính nhất. SỰ chuyên nghiệp, bài bản cùng những tâm niệm trong phương châm phục vụ khách hàng là nhũng yếu tố tạo nên một thương hiệu nhà hàng như hôm nay của chúng tôi. SỰ tin tưởng của quý khách chính là động lực giúp chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ để mang tới nhiều hơn nữa sự tín nhiệm và ủng hộ từ phía quý khách hàng.

 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan