Quán ăn Thiên Nhiên

Quán ăn Thiên Nhiên
Quán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên NhiênQuán ăn Thiên Nhiên

15/06/2015

-10% Dành cho thành viên Happycard.

318 Lãnh Binh Thăng, P11, Q11, HCM

0945875767

http://happycard.vn

4666 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Quán ăn bình dân
  • Thực đơn đa dạng
  • Giá cả rất rẻ
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 10h30 đến 24h00 hàng ngày
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thức ăn.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Quán ăn Thiên Nhiên là một trong những địa điểm sầm uất nhất quận 11 mỗi khi trời buông ráng chiều. KHắp nơi rôm rả tiếng cười nói, mùi thơm nức mũi từ các món nướng lẫu cháo rắn khiến ai đi đường cũng phải ngoái nhìn. Đây là một địa điểm tề tụ những ai yêu thích chén với những món đặc sản có một không hai. 

 

Quán có không gian khá bình dịm đơn giản, không cầu kì và chú trọng vào cách bày trí thiết kế. Điểm quán quan tâm nhất chính là không gian mở, thoải mái, rộng rãi cho khách khi đến đây. Đúng với lí tưởng ban đầu thành lập quán, tạo ra môi trường giao du kết bạn những người có cùng sở thích, niềm vui nên khu vực khách ngồi thường bố trí gần nhau. Anh em nên chiến hữu. Người ta vẫn hay nói như thế khi ngồi trên cùng bàn nhậu.

 Điểm đáng chú ý của quán chình là một văn hóa ẩm thực hết sức độc đáo và đa dạng. Dù là món nào bạn vẫn có thể tìm thấy tại Thiên Nhiên quán. Đặc biệt các anh làng lão luyện vẫn thường hay tâng bốc và thưởng thức các món ăn rất độc như cháo rắn, cháo lươn, lẫu rắn, gà nòi... Được chế  biến từ nguyên liệu tươi, ngon, mới và đảm bảo vệ sinh, các món ăn ở đây đều đạt được trình độ thẩm mỹ và chất lượng, chẳng thua kém một nhà hàng đặc sản nào. Bên cạnh đó, Thiên Nhiên QUán dù đông đến mấy, nhưng với cách làm việc và điều phối tốt, chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, không để khách phải đợi.

VỚi mức giá bình dân, ưu đãi dành cho khách hàng, quán giúp khách tiết kiệm một chi phí khá lớn. Bạn có thể khao đồng nghiệp hay sếp của mình bằng cả một chầu nhậu đặc sản mà không quá tốn kém. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chu đáo, thân thiện, chắc chẵn sẽ mang lại một bữa tiệc trọn vẹn.

 

 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan