Green Cafe

Green Cafe
Green CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen CafeGreen Cafe

10/07/2015

-20% Dành cho thành viên Happycard.

39A tân Hương, Tân Quý, Tân Phú

0908132212

http://happycard.vn

4410 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 9 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật

Cafe sân vườn rộng lớn

Cafe máy lạnh

Cafe tình nhân

Điều kiện sử dụng

6h - 21h

20% tổng hóa đơn

Chi tiết địa điểm

Green Coffee là chốn thư giãn cho những tâm hồn đồng điệu...

Sở hữu thế mạnh về quy mô, Green Coffee xứng đáng là một trong những địa chỉ cafe   thu hút thực khách nhất Sài Gòn. Với thiết kế chuộng lối gần gũi với  thiên nhiên, như một khu vườn trong mơ với những loài cây lạ, tươi xanh và phủ đầy cỏ. Tận dụng những khoảng không cần thiết giữa các cây đại thụ, quán thiết kế khu vực ghế ngồi một cách ngẫu nhiên nhưng đầy dụng ý. Mong muốn cho thực khách cảm nhận được sức hòa hợp với tự nhiên cũng như thư giãn dưới lưới trời bao la xanh mát, các bàn ghế được bố trí khá bắt mắt và độc đáo. Các nội thất ghế hay bàn ở đây cũng đều rất độc, mỗi vẻ một dạng riêng, mỗi khu vực một phong cách riêng.

 

Đi sâu bên trong, bạn sẽ cảm nhận sự phức hợp các yếu tố màu sắc và phong cách. Xen kẽ giữa lối truyền thống cổ xưa ghế tre bàn đá, là một     phong cách hiện đại , sang trọng và thời thượng. Lấy ý tưởng từ những hội nghị bàn tròn của chốn quyền uy, quán thiết kế các không gian riêng hội họp bạn bè, đồng nghiệp dưới mái vòm ấn tượng. Đây luôn là chốn lí tưởng cho những anh chị văn phòng hội hè lúc ban trưa.

 

Ngoài ra, Green Coffee còn có hẳn một không gian chuyên dành phục vụ khách yêu thích phong lạnh, yên tĩnh. Đây là n được trang bị khá nhiều nội thất cao cấp từ ghế sfa cho đến bàn đá cao cấp, máy lạnh, truyền hình, wifi, cùng các phương tiện phục vụ nhu cầu giải trí của khách hàng. Sự yên tĩnh mang dáng dấp hiện đại sang trọng, thích hợp cho các đôi tình nhân hèn hò giai ngẫu. Bên cạnh đó, quán còn phục vụ thực đơn nước uống phong phú, đa dạng, và chế biến ngon miệng.  Quán còn phục vụ khách có nhu cầu cơm trưa văn phòng. 

Hãy cảm nhận và yêu thích không gian tươi xanh này bạn nhé!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan