Trà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu Xanh

Trà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu Xanh
Trà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu XanhTrà sữa - khuyến nhạc Giai Điệu Xanh

25/03/2015

-60% Dành cho thành viên Happycard.

520 Lạc Long Quân, P5, Q11, HCM

012658 45678

http://happycard.vn

6854 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 25 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
 • Không gian đẹp
 • Nhân viên nhiệt tình
 • Phòng dạy nhạc rộng rãi
 • Cơ sở vật chất hiện đại là trung tâm chuyên dạy thanh nhạc và các nhạc cụ gồm: Organ, Guitar, ...
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về nhạc lý đáp ứng nhu cầu vừa học vừa thực hành của học viên.
 • Tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp, sử dụng Guitar, Organ và trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản về nhạc cụ.
 • Không khí học vui vẻ, giảng viên cởi mở, sẵn sàng hướng dẫn tận tình 
Điều kiện sử dụng
 • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
 • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
 • Thời gian khuyến mãi: từ 9h00 đến 23h00 hàng ngày
 • Giảm 15% tổng hóa đơn trà sữa, 60% dạy nhạc
 • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

GIữa Sài Gòn nô nức, bạn sẽ đi về đâu?

Với nhiều giá trị cuộc sống thay đổi chóng vánh như hiện nay, giới trẻ cũng ngày càng xa rời những thú vui trẻ con ngày xưa. Chúng nó thích đi vào các quán trà sữa sôi động, lê la các quán cafe hè phố, hay thích tụ năm tụ bảy môt góc nào đó ngoài công viên mà tám chuyện. Những giá trị nghệ thuật dần mất đi trong tâm hồn chúng, xa rời những cái vốn gọi là văn hóa thanh lịch. Nhưng để khơi gợi lại những hoài niệm và kí ức, khơi gợi về những miền kí ức xưa.

Trà sữa khuyến nhạc Giai điệu xanh là một trong những hình thức kết hợp kinh doanh giữa trà sữa và trung tâm nghệ thuật ( chuyên về đàn) dành cho các bạn trẻ yêu thích bộ môn nghệ thuật này. KHông gian quán khá bắt mắt, lấy ý tưởng chủ đạo từ gam xanh trẻ trung và năng động. Tuy không gian có phần giới hạn nhưng lại được thiết kế rất tỉ mỉ, chi tiết và công phu từng ngóc ngách, khiến quán đúng với bản chất Giai điệu xanh. 

Quán có một bề dày thực đơn khá nổi, với những món uống mới lạ mà chỉ Giai điệu xanh mới có. Bên cạnh các món trà sữa thông thường, quán còn sáng tạo trong các món uống, kết hợp nhiều nguyên liệu như thạch, dừa tươi, yaourt, flan trứng để hòa quyện mang lại những hương vị độc đáo, thơm ngon và mát lạnh. Ngoài ra, quán còn phục vụ thêm các dạng cafe take away, nước ép và thức ăn nhanh khác. Điều đặc biệt nhất chính là món nước trà sữa Giai điệu xanh, với những chiến lợi phẩm đi kèm khá độc đáo. Vì chủ yếu quán hương tới đối tượng khách hàng là những ai yêu âm nhạc, yêu cây đàn nên tạo ra không gian sẻ chia và tung hoành thú vui của mình. Với một ly trà sữa GDX, khách hàng sẽ được tăng một bài hát. Và cứ thế đối với những hóa đơn lớn hơn.

Đâu là nơi giao lưu của những tay mê đàn thứ thiệt. Bên cạnh khu vực phục vụ nước, GIai điệu xanh còn có hẳn một  trung tâm dạy nhạc ngay phía trên với sự tận tâm dạy dỗ của những người thầy trọn đề tâm huyết với nghiệp đàn. Ở đây các bạn luôn là những con người trẻ trung, nhiệt huyết và giàu niềm đam mê với nghệ thuật. Gia điệu xanh ra đời cũng mong muốn xây dựng được một mái nhà chung, nơi các bạn cùng sở thích, cùng lí tưởng hội ngộ và sẻ chia những thăng trầm trong cuộc sống, kết nối cộng đồng yêu đàn với nhau để cùng nhau học hỏi và tiến bộ. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, am hiểu về nhạc lý đáp ứng nhu cầu vừa học vừa thực hành của học viên.Tham gia khóa học, học viên sẽ được cung cấp, sử dụng Guitar, Organ và trang bị cho mình những kỹ thuật cơ bản về nhạc cụ.Không khí học vui vẻ, giảng viên cởi mở, sẵn sàng hướng dẫn tận tình 

Hãy ghé Giai điệu xanh và bạn sẽ thích nó đấy!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan