Mía Shop

Mía Shop
Mía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía ShopMía Shop

15/06/2015

-15% Dành cho thành viên Happycard.

323 Lê Trọng Tấn, P Sơn Kỳ, Tân Phú

0909739009

http://happycard.vn

4277 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Shop đa dạng mẫu mã
  • Giá cả cạnh tranh
  • Nhân viên tư vấn tận tình
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 9h00 đến 22h00 hàng ngày
  • Giảm 15% tổng hóa đơn
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Bạn đang cần tìm kiếm một phong cách thời trang cho riêng mình. bạn đang muốn thay đổi cuộc sống từ chính con người bạn? Vẫn chưa biết điểm xuất phát là đâu? 

Hãy dẹp bỏ đi mọi thứ, và bắt đầu từ chính con người bạn. Thay đổi để thay đởi. Cá tính , mạnh mẽ, quyến rũ, đó là điều chúng tôi có thể cho bạn!

MÍA shop là một trong những cửa hàng thời trang  tâm điểm của giới trẻ. Từ những ngày mới ra đời, shop đã tạo được niềm tin và lòng yêu mến của khách hàng, đa phần là những cô nàng mới lớn, cực teen va yêu thích những diện mạo mới. Các sản phẩm của shop là những mặt hàng sành điệu thời thượng nhất, cho dù là ở thời gian nào. Shop luôn biết rằng, việc cập nhật xu hướng thường xuyên là yếu tố quan trọng duy trì nguồn khách hàng tiềm năng của shop. Kinh doanh thời trang luôn phải tự thay đổi làm mới mình mới có thể đi qua cơn bão đào thải. Việc cạnh tranh ngày nay trẹn thị trường thời trang diễn ra rất khốc liệt, từ bên ngoài cho đến trên mạng diễn ra khá phức tạp và có sự phân hóa. Do đó, Mía shop luôn dựa trên tính năng update hàng hóa, mẫu hot nhất đê trưng bày ở cửa hàng, nhằm mang đến khách hàng của mình những phong cách sành điệu nhất, cá tính nhất, và hợp thời nhất.

 

Những chiếc áo pull, áo crop top hay áo len tay dài đều được shop tỉ mỉ lựa chọn từ những   mẫu mới nhất ngoài thị trường. Bên cạnh việc lựa chọn mẫu, shop còn cẩn thận xem xét các yếu tố khác như chất liệu vải, kiểu dáng, màu sắc, size... có phù hợp để bày bán hay không. đây là một trong những nhận thức tôt của cửa hàng thời trang đối với khách hàng của mình. SỰ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc cũng là yếu tố mở rộng nguồn khách hàng tiềm năng, phù hợp hơn với nhiều đối tượng, nhiều sở thích.

Hãy chuẩn bị cho một kế hoạch thay đổi diện mạo! Bạn sẽ bất ngờ trước chính mình vì những giá trị tiềm ẩn trong người. Thay đổi là cách để đón nhận những điều mới, tốt đẹp và giá trị hơn. Cùng MÍA shop tự tin khoe cá tính!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan