Ngọc Anh Shop

Ngọc Anh Shop
Ngọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh ShopNgọc Anh Shop

01/06/2015

-20% Dành cho thành viên Happycard.

76A Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Thành, Q.Tân Phú

0943188838

http://happycard.vn

7343 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 9 trong 2 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Sản phẩm lưu niệm
  • Đa dạng sản phẩm quà tặng
  • Nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn
  • Hàng xách tay từ nước ngoài
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 9h00 đến 20h30 hàng ngày
  • Giảm 20% cho hóa đơn gấu bông, lưu niệm, bóp ví, túi xách
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Ngọc Anh shop chuyên cung cấp các mặt hàng phụ kiện thòi trang cá tính, baby dành cho phái nữ. Những thương hiệu lớn như   Hello Kitty cũng được shop kinh doanh. Đây là một trong những cửa hàng thu hút giới trẻ bởi sự đáng yêu và ngộ nghĩnh của các hàng hóa.

Bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước một cửa hàng nhỏ nhắn nhưng lại chứa nhiều sản phẩm đến như vậy. Hàng loạt các mặt hàng phụ kiện như túi xách, nón, giày dép có kiểu mẫu rất đáng yêu, hóm hĩnh được bày trí khắp nơi, chẳng khác một thiên đường gấu bông. Những hình thù ngộ nghĩnh, sinh động cũng được shop tỉ mỉ đính ở mọi nơi để khiến shop trông xinh xắn hơn bội phần. 

Các mặt hàng lưu niệm khác cũng đươc bày trí bắt mắt ở những khu vực đễ nhìn thấy nhất   trong shop. Những con gấu nhỏ, gấu lớn, hộp quà, lọ thủy tinh điều ước, cây cầu nguyện ... hay mọi thứ bạn đang mong muốn sẽ gửi gắm niềm yêu thương đều có tất cả trong shop. Các mẫu vật tặng đều thiết kế khá xinh, teen, chắc chắn sẽ lấy lòng được"gấu" của bạn. Bên cạnh đó, những sản phẩm thuộc dòng Hello Kitty cũng được bày bán khá nhiều và đa dạng về mẫu mã. Bạn sẹ được chiêm ngưỡng đại gia đình đồng hồ kitty xinh xắn và đẹp ngất ngây. Trên nền tưởng gam hồng thơ mộng, bạn sẽ thấy cuộc sống này còn rất nhiều thứ đáng yêu và đáng trân trọng. Cảm giác hy vọng là cảm giác chính mà shop muốn gửi gắm trong từng món quà nhỏ của mình để nuôi những hy vọng tốt đẹp của khách hàng.

 

 

 

Nhân viên shop khá dễ thương và thân thiện, khá   hiểu tâm lý khách hàng,  có hiểu biết nhất định về các sản phẩm của shop, dễ dàng tư vấn cho khách những món quà theo ý nguyện. Hãy gửi gắm thông điệp yêu thương đến những người xung quanh bạn đó là cách giúp cuộc sống chúng ta ý nghĩa hơn. 

 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan