Salavi Fashion

Salavi Fashion
Salavi FashionSalavi FashionSalavi FashionSalavi Fashion

10/07/2015

-15% Dành cho thành viên Happycard.

492 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Tân Phú

0937 555 074

http://happycard.vn

4561 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 1 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật

Không gian đẹp

Sản Phẩm đa dạng

Điều kiện sử dụng

9 - 22h

15% tổng hóa đơn

Chi tiết địa điểm

SALAVI fashion là một trong những địa chỉ thời trang được yêu thích bởi các bạn trẻ Sài thành. Trong thời gian qua, SALAVI đã có nhiều đóng góp định hướng thời trang những phong cách, xu hướng mới, hiện đại, thời thượng và mang lại không ít những thay đổi ấn tượng cho các bạn gái.

Sản phẩm đa dạng và phong phú là một trong những điểm mạnh của shop. Đa phần các sản phẩm tại shop đều có khá nhiều   size và màu để lựa chọn. Một số mẫu là hàng nhập khẩu từ trực tiếp nên chất lượng ưu việt và cao cấp hơn. Tuy nhiên, xét trên bình diện chung, các mặt hàng của shop đều đạt tiêu chuẩn may mặc, an toàn, sử dụng chất liệu vải mát, thấm hút tốt và độ bền cao. NGoài ra, một trong những phương châm kinh doanh của SALIVi chính là mang lại một vẻ ngoài, diện mạo mới cho khách hàng. Chính vì thế, shop luôn cập nhật thường xuyên nhiều mẫu mã mới, các xu hướng mới để bày bán và giới thiệu đến khách hàng. Tùy vào từng sở thích sẽ có những kiểu thời trang phù hợp.

\

KHông gian shop khá rộng, bắt mắt và trưng bày sản phẩm khá khoa học. Một điểm mạnh của shop chính là nhân viên shop khá nhiệt tình,  thân thiện, chu đáo và rất hiểu biết về cac sản phẩm của shop. Đặc biệt, họ luôn có kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tốt nên có thể tư vấn cho khách hàng những kiểu dáng phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của khách hàng.

SALAVI hân hạnh phục vụ quý khách!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan