Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)

Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)
Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)Shop quà tặng Maika q7 ( Thú bông, trang sức, phụ kiện, đồ chơi trẻ em, ...)

20/12/2014

-10% Dành cho thành viên Happycard.

497 B Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Quận 7, HCM

0909.88.74.75

/

17033 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 96 trong 38 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Shop chuyên kinh doanh các mặt hàng quà tặng, quà lưu niệm, trang sức phụ kiện, đồ chơi trẻ em
  • Các sản phẩm đều đảm bảo an toàn cho trẻ, có kiểm duyệt của Bộ y tế
  • Đa dạng các sản phẩm, mẫu mã, màu sắc
  • Nhận thiết kế, lên ý tưởng, giao quà tận nơi theo yêu cầu khách hàng
  • Shop có nhân viên nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng khi cần thiết
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 9h00 đến 22h20 hàng ngày
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán. 
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Bạn đang đứng trước những sự lựa chọn?

Bạn đang băn khoăn chưa biết tặng món quà gì trong dịp sinh nhật cô bạn thân?

Bạn muốn người yêu mình hạnh phúc trong ngày kỉ niệm tình yêu?

Người ta có câu, một món quà ý nghĩa hơn triệu lời nói ba hoa, do đó, người Việt chúng ta hay có xu hướng lựa chọn những món quà thay cho môt thông điệp gì đó gửi đến người khác. Quà tặng xuất phát từ tấm lòng, không phải từ vật chất, nên cần những yếu tố chi phối như thời gian, mục đích, và quan trọng nhất là sở thích của đối tượng (người được nhận quà). Quá trình từ việc lên ý tưởng, thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm của mình là một đoạn đường dài, cần rất nhiều thời gian và công sức, sáng tạo. Hãy để chúng tôi giúp bạn một tay nhé!

Shop Maika tuy ra đời chưa lâu nhưng đã nhận được khá nhiều những ủng hộ từ các teen nhà Sài thành. Sức cạnh tranh trên thị trường này cũng khá quyết liệt, nhưng vì sự độc đáo trong sản phẩm và cung cách phục vụ thân thiện của nhân viên khiến shop luôn nhận được nhiều sự ưu ái. Shop Maika luôn nắm bắt được nguyện vọng tâm lí chung của khách hàng nên luôn kinh doanh nhiều mặt hàng quà tặng khác nhau, đa dạng về mẫu, màu sắc, loại.... Sản phẩm gấu bông cũng là một lợi thế của shop. Mặt hàng này shop luôn có nhiều những model mới nhất, đáng yêu nhất như Teddy, Nesle Bear, Mashumashi, Pucca... với nhiều kích cỡ khác nhau. Trẻ em đều mê tít với những chú gấu đáng yêu này.

Bên cạnh đó, shop kinh doanh nhiều mặt hàng trang sức phụ kiện dành cho phái đẹp với nhiều mẫu mã đẹp. Đồng thời, shop còn bày bán nhiều mặt hàng đồ chơi dành cho trẻ em với nhiều mẫu mã khác nhau, quan trọng nhất là sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho trẻ, trải qua quá trình kiểm duyệt gắt gao của cơ quan chức năng. 

Shop nhận thiết kế, lên ý tưởng theo yêu cầu khách hàng , và nhận ship quà tận nơi nếu khách có nhu cầu.

Trao ngàn yêu thương, gửi trọn thông điệp!

 

Sử dụng Voucher HAPPYCARD hoặc thẻ Ưu đãi HAPPYCARD để được giảm giá 10% tại Maika shop và

mức ưu đãi tại hàng trăm đia điểm là đối tác của HAPPYCARD tại đây.

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan