Shop Sắc Màu

Shop Sắc Màu
Shop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc MàuShop Sắc Màu

10/06/2015

-10% Dành cho thành viên Happycard.

277 Lạc Long Quân, P3, Q11, HCM

0938396671

http://happycard.vn

5652 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Đa dạng sản phẩm
  • Shop rộng rãi
Điều kiện sử dụng
  • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn,
  •  Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày.
  • Thời gian khuyến mãi: 
  • Giảm: 10%  tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Với xu thế thời trang như hiện nay, việc đổi mới các mẫu mã luôn diễn ra khá sôi nổi, các tín đồ thời trang cũng thay đổi thường xuyên. Do đó, việc cạnh tranh giữa các shop như hiện nay là cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng. Đi tiên phong trong lực vực đổi mới, shop SẮC MÀU đang có những đột phá mới về cá  tính  thời trang cho chị em phụ nữ, với mong muốn mang lại một xu hướng thẩm mỹ mới, định hình một phong cách mới phù hợp với sự phát triển chung.

SHop có không gian khá rộng và thoáng, được trang trí khá bắt mắt , đi theo phong cách tinh tế, trang nhã. Các sản phẩm tại shop cũng được bày trí rất ngăn nắp, giàu thẩm mỹ, bố trí ở nhựng khu vực khách hàng dễ quan sát. Các sản  phẩm tại shop đa phần là  thời trang dành cho phái nữ với nhiều phong cách khác nhau như dạ tiệc, đường phố, đi chơi,... Các kiểu thiết kế đều rất mới mẻ, trẻ trung, ấn tượng mà khách hàng khó bắt gặp ở nơi nào khác. Bên cạnh đó, các mẫu tại sh op đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn và không dị ứng cho da người mặc. Hơn nữa, một số mẫu thiết kế bởi chính chủ nhân của shop nên là hàng độc quyền. Sở hữu những bộ cánh như thế này, bạn sẽ không khỏi tự tin và rạng ngời trước bạn cùng lứa.

Nhân viên shop đều là người có thẩm mỹ tốt, kinh nghiệm nhìn hàng lâu năm nên sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi cần thiết. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện shop mỗi ngày, tân trang shop theo từng xu hướng đổi mới, đồng thời sáng tạo không ngừng những mẫu mã mới, kiểu dáng mới thích hợp với nhiều cá tính thời trang của các tín đồ. Cùng diện trang phục độc cho ngày yêu thương nhé!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan