Shop thời trang nữ Như Ý

Shop thời trang nữ Như Ý
Shop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như ÝShop thời trang nữ Như Ý

20/12/2015

-20% Dành cho thành viên Happycard.

77 Âu Cơ, P14, Q11, HCM

01668800841

http://happycard.vn

6562 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Không gian rộng
  • Mãu mã đa đạng
  • Giá cả phải chăng
  • Phục vụ chu đáo
Điều kiện sử dụng
  • Giới hạn sử dụng 1 Thẻ / 1 hóa đơn.
  • Không dùng chung với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác.
  • Thời gian hoạt động: 8h00 – 21h30 mỗi ngày.
  • Giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Bạn đã chuẩn bị gì cho mình trong dịp Tết chưa?

Bạn đã định hình cho mình một phog cách thời trang nào chưa?

Bạn đã tự cho mình một lần chơi mát tay để thật nổi bật?

Như Ý shop sẽ giúp bạn tỏa sáng mà không phải lo lắng về tài chính. nào ta cùng shop!

Đến với shop thời trang nữ NHƯ Ý bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước cái nhỏ của nó. Nhỏ về diện tich, tuy khá hẹp nhưng lại được bố trí vô cùng khoa học, ngăn nắp khiến shop trở nên ấm cúng và xinh xắn hơn. Nhưng quan sát sản phẩm, bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên trước sự quy mô của nó. Bạn có thể tìm thấy bất cứ phong cách nào ở đây. MỘt cái túi chứa vô số điều kì bí. Các mẫu thiết kế tại shop đều đươc trưng bày rất gọn gàng, phân theo giá, phong cách, chất liệu , kiểu dáng... để khách hàng lựa chọn. Riêng những mãu đang hút hàng, shop khéo léo bày trí ở khu vực trung tâm để thu hút hơn. 

Hiện nay, với nhu cầu ăn mặc ngày càng gia tăng, và xu hướng thời trang cũng ngày một biến đổi, việc hiện đại hóa các mẫu thiết kế là yếu tố tất yếu. KHông thay đổi mà chạy theo những mẫu mã cũ rất dễ mất khách. Việc kinh doanh của shop được như hiện nay phần lớn dựa vào sản phẩm. Hầu hết các sản phẩm này có hàng ngoại, hàng nội, hàng xuất khẩu... với đa dạng các chất liệu khác nhau: vải thun lạnh. thun trơn, thun dày, cotton, kaki, ren, len.... Chúng tôi kinh doanh đa số mạnh nhất về các mẫu váy đầm với nhiều phong cách khác nhau như dạ tiệc, hội hè, đi dạo, picnic, công sở... phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau và địa vị khác nhau ngoài xã hội.

HIện nay shop đang ngày càng đổi mới phong cách shop, lựa chọn những mẫu mã thời trang nhất, hot nhất để đưa đến quý khách hàng. CHúng tôi luôn   tiên phong trong việc định hình phong cách thời trang cá tính và quyến rũ. Ben cạnh đó, shop còn chú trọng khâu nhập liệu hàng, đổi mới các xu hướng, ổn định giá cả để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Nào ta cùng shop Như Ý thôi!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan