Shop Thời trang Thanh Ngọc

Shop Thời trang Thanh Ngọc
Shop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh NgọcShop Thời trang Thanh Ngọc

10/07/2015

-20% Dành cho thành viên Happycard.

324 Tây Thạnh, P Tây Thạnh, Tân Phú

0903990947

http://happycard.vn

4524 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 14 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật

Shop rộng rãi, Sản phẩm đa dạng

Điều kiện sử dụng

8h - 22h

10 - 20% tùy sản phẩm

Chi tiết địa điểm

Ngày nay, khi thị trường thời trang ngày càng biến động, nhiều xu hướng được hình thành và sản sinh trong lòng giới trẻ. Tuy nhiên,t hị phần khách hàng thâm niên thì lại được quan tâm hơn. Bằng chứng là tại các chợ đêm, chợ mua sắm , hội chợ thường có ít sản phẩm thời trang dành cho tuổi trung niên. Có thể lấy lí do đơn giản là sự kén chọn bởi sở thích đa thay đổi và sự trung thành với một phong cách nhất định. VỚi những phụ nư từ 30 trở lên thường có ít thời gian để chăm lo cho vẻ ngoài, nên thường giữ cho mình phong cách thời trang phù hợp. Lại thêm các yếu tố thị trường thời trang này ít biến động, ít xu hướng nên càng khó thay đổi nhu cầu mua sắm của họ. Tuy nhiên,, đi theo một lối kinh doanh mở với nhiều tiện ích cho khách hàng, shop Thanh Ngọc đang ngày càng khẳng định mình với mọi người.

KHông gian shop khá rộng và thoáng mát. Các sản phẩm được bố trí   khọa học và ngăn nắp, gọn gàng, để khách hàng dễ lựa chọn. sự phân chia cụ thể các ngành hàng, loại hàng cũng là yếu tố tiết kiệm thời gian shoppping của khách. Ngoài ra, shop còn chú trọng trưng bày các mẫu mã được yêu thích trong từng đợt hàng về để giúp khách hàng định hướng phong cách yêu thích, hiện đại và thời thượng, KHông giống như thị phận tuổi teen luôn có sự chuyển hóa và đổi mói các xu hướng nên khá khó kinh doanh. Ngược lại, cá tinh thời trang U30 thường cố định và khá ít biến động nen việc định hình xu hướng thời trang phù hợp là việc cần thiết. Đây cũng là cách giúp khách hàng có sự khác biệt hơn, cá tính và quyến rũ hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

 

Sản phẩm đa dạng, nhiều mẫu mã, nhiều màu và size để khách hàng thoải mái lựa chọn. MỘt số mẫu nhập khẩu từ nước ngoài nên sử dụng vải cao cấp, có    độ bền cao và thiết kế tinh xảo hơn. Tất cả những sản phẩm tại shop đều thống nhất chung về phong cách: mới, sang trọng và quyến rũ. Đây cũng là tiêu chuẩn cho các mặt hàng tại Thanh Ngọc.

Cùng shopping và mang về những niềm vui cho gia đình và cho chính bạn!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan