Uchy Shop

Uchy Shop
Uchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy ShopUchy Shop

01/06/2015

-10% Dành cho thành viên Happycard.

100A - D Nguyễn Xuân Khoát, P Tân Thành, Tân Phú, HCM

0938258528

http://happycard.vn

5438 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 15 trong 3 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Shop đa dạng mặt hàng
  • Kinh doanh nón, mắt kính, balo, túi xách, bông tai, giày dép, quần áo, mỹ phẩm
  • Không gian lớn
  • Giá cả hợp lý
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 9h00 đến 20h30 hàng ngày
  • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

 

Ư.chy shop tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng từ chính cái tên của shop. Có vẻ hơi lạ so với những cái tên cửa hiệu khác. Từ chính cái lạ ấy, mà ngời ta bị thu hút ngay bởi một không gian mở, sành điệu chẳng thua kém một trung tâm thời trang. Bạn có thể hình dung Ư.chy như một trung tâm thương mại thu nhỏ.

KHông quá thì nói Ư.chy có thể chưa bất cứ món gì bạn cần. Từ những chiếc ví   hàng hiệu Levis cho đến những chiếc túi xách, mắt kính, giày đến cả đồ ngủ cũng đều có tất. Hướng đên một phương thức kinh doanh tích hợp nhiều ngành và mặt hàng khác nhau, shop đang tạo ra nhiều xu hướng mua sắm mới cho khách hàng. Thói quen người ta hay mua những gì cần trước, nhưng nếu bị ấn tượng bởi một cái khác hay hơn và giá tốt hơn, người ta sẽ chọn cả hai. HÌnh thức này không chỉ giúp tăng nguồn thu cho cửa hàng mà còn giúp người tiêu dùng tiếp cận với nhiều sản phẩm mới vời giá rẻ. Ư.chy cũng hiện thưc hóa điều đó bằng cách làm phong phú hóa sản phẩm của mình. Bạn sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự đa dạng về hàng hóa và kiểu dáng. 

Không giới hạn đối tượng, shop phục vụ nhu cầu cho cả nam và nữ. bạn có thể dễ dàng tìm được thứ mình muốn trong muôn vàn sản phẩm ở đây bởi cách sắp xếp hàng rất khoa học, ngăn nắp và gọn gàng. Sản phẩm được phân chia theo từng lĩnh vực, nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Đồng thời, shop cũng   tối ưu hóa việc shopping của khách hàng bằng cách chọn những mẫu hút khách nhất trưng bày, những sản phẩm đa dạng mẫu và kiểu dáng cung được khéo léo bố trí để khách quan sát và lựa chọn được hết. Đăc biệt, ở những kệ giày dép, bố trị khá thấp để khách dễ dàng thử tại chỗ, không phải di chuyển. 

Những mẫu mã tại shop có hàng nhập, hàng nội sản xuất nhưng đều được lựa chọn cẩn thận, thông qua quy trình để    đ  ưa vào kinh doanh. Do đó, sản phẩm của shop không chỉ đạt chất lượng an toàn, mà còn đẹp về  mẫu mã, bền giá mềm. CHúng tôi luôn có những chính sách phục vu khách hàng tốt nhất từ những khâu chăm sóc và hỗ trợ tư vấn khi mua sắm, cũng như giải quyết vấn dề về hư hỏng hàng hóa. Một thương hiệu phải được gây dựng từ niềm tin và uy tín. Sự phát triển luôn tỉ lệ với nhiều thách thức. Do đó, shop luôn tự làm mới mình, làm mới sản phẩm để phù hợp hơn với nhu cầu mua sắm của mọi người. 

 

 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan