Nha khoa Hoàng Ý

Nha khoa Hoàng Ý
Nha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng ÝNha khoa Hoàng Ý

18/03/2016

-20% Dành cho thành viên Happycard.

453 Phạm Văn Chiêu, P13, Gò Vấp

0866877774

http://happycard.vn

5152 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Nội thất sang trọng
  • Thiết bị hiện đại
  • Nhân viên phục vụ tận tình
  • Giá cả cạnh tranh
Điều kiện sử dụng
  • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn, áp dụng 1 thẻ cho 1  người
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi trong ngày: từ 8h đến 20h hàng ngày
  • Giảm 20% cho tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Vì nụ cười rạng rỡ cho cả gia đình!

Với sứ mệnh mang lại nụ cười xinh cho hàng triệu gia đình Việt, nha khoa Hoàng Ý tin tưởng sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu của mình trong thời gian ngắn. Từ lúc thành lập, với trách nhiệm va sự tận tâm, chúng tôi đã và đang mạng lại sự tin cậy tuyệt đối và niềm tin yếu từ khách hàng. Khi nền kinh tế thị trường ngày càng chuyển biến phức tạp, giá trị kinh tế đổi thay nhưng thương hiệu Hoàng Ý vẫn đi vào lòng khách hàng một cách mặc nhiên và sẽ là như vậy.

Sở hữu không gian khá rộng rãi và thoáng mát, vị trí tiện lợi , nha khoa Hoàng Ý ngày càng nâng cấp ngôi nhà của mình trở thành trung tâm nha khoa hàng đầu Việt Nam. Cách bày trí các tiện nghi khá khoa học, trang nhã, gây được ấn tượng tốt nơi khách hàng từ cái nhìn đầu. Khu vực tiếp khách và phục vụ kháh được bố trí rõ ràng, đảm bảo cho khách được phục vụ tốt nhất. Khu vực khám chữa răng la khu vực được ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. đây là nơi dành để chăm sóc khách hàng nên nha khoa luôn lưu ý vô trùng các thiết bị thường xuyên, bảo dưỡng thiết bị máy móc bằng công nghệ Hoa Kì, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Song song đó, chúng tôi cũng nghiêm túc khắt khe với đội ngũ y bác sĩ chịu trách nhiệm trực tiếp với bệnh nhân về các nguyên tác khám chữa bệnh, phục vụ bằng cái tâm và cái nghề.

Hầu hết các máy móc thiết bị tân trang đều là hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản, ứng dụng những công nghệ của Hoa Kì, Pháp, những quốc gia tiên tiến về răng hàm mặt để phục vụ khách hàng. Các dịch vụ chúng tôi đều có sự tư vấn chi tiết với khách hàng, đảm bảo về chi phí và giúp khách hàng hiểu rõ các quy trình chữa trị cũng như hướng chăm sóc nha tốt nhất. Chất lượng đi kèm với uy tín, Do đó, ý thức việc này nha khoa Hoàng Ý luôn cố gắng nỗ lực, hoàn thiện mình, hướng đến những giá trị bền vững để chăm sóc tốt nhất cho hàng triệu nụ cười gia đình Việt.

Hãy chăm sóc và bảo vệ gia đình bạn từ những điều nhỏ nhất! 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan