Nha khoa Tâm Đức

Nha khoa Tâm Đức
Nha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm ĐứcNha khoa Tâm Đức

12/12/2015

-15% Dành cho thành viên Happycard.

1599 Đường 3/2, P.16, Q11, HCM

0908224829

http://happycard.vn

4804 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Phòng khám nha khoa tại Quận 11
  • Trang thiết bị hiện đại
  • Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao
  • Giá cả hợp lý, thích hợp cho mọi đối tượng
Điều kiện sử dụng
  • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn,
  •  Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày.
  • Thời gian khuyến mãi: 
  • Giảm: 15%  tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

 

Nha khoa Tâm Đức - cho một vẻ đẹp rạng ngời!

Xuất phát từ chính cái tâm cái nghề, nha khoa Tâm Đức rất hân hạnh được phục vụ cho hàng triệu nụ cười Việt Nam. Từ  lúc thành lập, nha khoa luôn đi theo phương châm của mình, làm việc bằng y đức, khám và chữa bệnh với sự cam kết về chất lượng và giá cả. Đây cũng chính là ngôi nhà chung của những người học y về nha, có lòng yêu nghề và sự cống hiến góp phần làm đẹp xã hội.

NHa khoa Tâm Đức được đàu tư khá quy mô và  hiện đại, với sự tiện nghi về cơ sở vật chất, hạ tầng. Không gian sảnh được bày trí tao nhã, thanh lịch, tạo được cảm giác dễ chịu cho khách hàng khi đến nha chăm sóc. Bên  cạnh đó, nha khoa còn đầu tư về các trang thiết bị trị liệu. Hầu hết các máy móc này đều là hàng ngoại nhập, xuất xứ từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Hơn bao giờ hết, chúng tôi nhận thức rằng sự  đầu tư về máy móc là đầu tư về chất lượng. Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững, và gây dựng uy tín cho nha khoa, chúng tôi luôn vệ sinh vô trùng các máy thường xuyên, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi còn ứng dụng những công nghệ nha mới nhất trên thế giới về cấy ghép răng, tạo hình răng thẩm mỹ... Nha khoa ý thức được rằng việc ứng dụng này rất có ích cho tiến trình liệu trị cho bệnh nhân, đảm bảo thời gian và kết quả chữa trị. Do đó, đối với tình trạng của mổi bệnh nhân, chúng tôi luôn kiểm tra chi tiết trước, sau đó, sẽ phân tích và tư vấn cho khách hàng hiểu về lựa chọn điều trị phù hợp, phù hợp với tài chính từng người. 

Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có  kinh nghiệm lâu năm,được đào tạo bài bản và trải qua các lớp nâng cao nghiệp vụ. Họ đều rất thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng, sẵn sàng tư vấn cho quý khách khi có nhu cầu về các vấn đề răng miệng. Đặc biệt, hiện nay nha khoa Tâm Đức đang có chương trình khuyến mãi, khám và tư vấn miễn phí cho tất cả các bệnh nhân khi đến nha khoa. Tin cậy - Lựa chọn - Hài lòng! Nha khoa Tâm Đức sẵn sàng đồng hành cùng ban, tự tin với nu cười Việt!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan