Salon Diễm Mỹ Thuật

Salon Diễm Mỹ Thuật
Salon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ ThuậtSalon Diễm Mỹ Thuật

18/09/2015

-20% Dành cho thành viên Happycard.

453 Vĩnh Viễn, P.6, Q.10, HCM

0917984379

http://happycard.vn

4425 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Không gian thiết kế đảng cấp, sang trọng 
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề với sự chỉ đạo của cây kéo vàng toàn quốc 
  • Đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc  tóc, làm đẹp theo nhu cầu của khách hàng
  • Nơi làm đẹp lí tưởng cho quý chị em phụ nữ mong muốn thay đổi mình
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày
  • Giảm 20%-50%(20%:duỗi,50%:uốn,nhuộm)
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Nhu cầu tóc ngay này đang trở thành nhu cầu chung của giới trẻ. Khi nền kinh tế phát triển, kéo theo vô số những yêu cầu chung của xã hội về quyền được sống, được hưởng thụ. Trong bối cảnh chung đó, hàng loạt các spa, salon tóc nổi tiếng cũng ra đời và thay thế những cái cũ. Tuy nhiên, có những giá trị chung, giá trị bất biến tồn tại theo thời gian như thương hiệu Diễm lại là một câu chuyện khác.

Ra đời cũng khá lâu, salon uốn tóc mỹ thuật Diễm đã xây dựng niềm tin và uy tín nơi khách hàng trong suốt thời gian qua. Bắt kịp với xu hướng chung của thị trường tóc, salon luôn có nhiều những cải tiến trong kĩ thuật tay nghề cũng như ứng dụng những mẫu toc thịnh hành nhất tư vấn cho khách hàng của mình. SOng song đó, Diễm đã vươn ra cùng với trào lưu tóc chung của đại bộ phận giới trẻ Việt, thích những phong cách mới và năng động, cá tính và trẻ trung, thể hiện được cái chất rất riêng của mỗi người .

Điều đáng nói là salon luôn tin dùng những hóa mỹ phẩm tốt nhất, hiện đại nhất để chăm sóc tóc cho chi em phụ nữ. các thương hiệu đăng kí sử dụng đều là những hãng nổi tiếng, cao cấp của thế giới. Bên cạnh đó, uốn tóc nghệ thuật đang là một trong những trào lưu khá thịnh hiện nay, khi các bạn trẻ ngày càng biết làm đẹp cho mình. nắm bắt nhu cầu chung đó, salon Diễm luôn đổi mới mình, ứng dụng những kĩ thuật uốn hiện đại, rút ngắn thời gian thực hiện nhưng vẫn mang lại một mái tóc óng ả, bồng bềnh và gợi cảm. 

Chúng tôi luôn tự hào vì tất cả những gì mình có. Từ những sản phẩm, trang thiết bị cho đến tưng nhân viên của salon. Họ đều là những người rất nhiệt tình, vui vẻ và có tay nghề nhiều năm, am hiểu khá vững về làng thời trang tóc hiện nay nên biết cách tư vấn và chia sẻ với khách hàng. Hầu hết những ai tùng đến đây đều rât thích phong cách làm việc và tương tác với khách hàng của nhân viên salon.

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan