Salon Duy Khương

Salon Duy Khương
Salon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy KhươngSalon Duy Khương

10/12/2015

-30% Dành cho thành viên Happycard.

221 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, HCM

0908571593

http://happycard.vn

8345 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Salon làm tóc cho cả nam và nữ
  • Làm tóc đẹp và chuyên nghiệp
  • Thích hợp cho cả nam và nữ
Điều kiện sử dụng
  • Giới hạn sử dụng 1 Thẻ / 1 hóa đơn.
  • Không dùng chung với các chương trình ưu đãi, khuyến mãi khác.
  • Thời gian hoạt động: 8h30 – 20h30 mỗi ngày.
  • Giảm30% tổng hóa đơn thanh toán
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Thị trường tóc ngày càng cạnh tranh, nhiều salon ra đời với những mục đích và lí tưởng khác nhau. Tuy nhiên, khi thị trường ngày càng bão hòa, sụ cạnh tranh nội bộ với nhau diễn ra càng mạnh mẽ. CHất lượng là yếu tố quyết định cho một thương hiệu. Salon Duy Khương tự hào với danh hiệu bàn tay vàng 2013 uy tín, chất lượng, thân thiện luôn khiến khách hàng an tâm đặt niềm tin nơi đây.

Salon Duy Khương do chính tay thợ cắt tóc chuyên nghiệp Nguyễn Duy Khương thành lập. đây cũng là một trong những gương mặt trẻ và có sự bứt phá khá nổi trội trong làng nghề tóc nói chung. Anh đã từng doat rất nhiều giải thưởng danh giá trọng nghề. trong đó giải thưởng Bàn tay Vàng 2013 đánh bước ngoặt lớn trong cuộc đời anh. Với giải thưởng này tài năng và uy tín của anh được nhiều người biết đến, được xem là gương mặt trẻ tiêu biểu sáng tạo trong làng tóc Việt. Salon DUy Khương cũng tạo được chỗ đứng cho mình trên thương trường, đồng thời gây dụng được niềm tin nơi khách hàng thời gian qua.

Salon DUy Khương được thiết kế sang trọng, trang nhã, bày trí vô cùng khoa học. Không chỉ hướng đến những chất lượng hoàn hảo, salon còn mong muốn mang lại khách hàng sự hưởng thụ tuyệt vời nhất thông qua từng dịch vụ. Trong đó, salon chú trọng đầu tư vào bày trí nội thất, các máy móc hỗ trợ, cũng như có hẳn tủ trưng bày các hóa mỹ phẩm đắt tiền để khách hàng chiêm ngưỡng. đồng thời, salon luôn cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày, đầu tư mạnh tay vào các công nghệ liệu trị máy hấp, máy duỗi... để nâng cao chất lượng dịch vụ, tiết kiêm thời gian và chi phí cho khách hàng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi đang nâng cao tay nghề cho đội ngũ  nhân viên thông qua các buỗi trợ giảng, đào tạo kĩ năng từ chính thợ chuyên nghiệp. Với cái tâm và cái nghề mình có được, salon Duy Khương luôn tin chắc về sự phát triển tương lại bền vững của salon.. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày, đổi mới mỗi ngày để nâng cao chất lượng, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, chăm sóc cho mái tóc khỏe và đẹp của mọi người.

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan