Salon Tân Tân

Salon Tân Tân
Salon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân TânSalon Tân Tân

25/03/2015

-30% Dành cho thành viên Happycard.

224 Phó Cơ Điều, P6, Q11, HCM

0903711637

http://happycard.vn

5167 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Không gian rộng rãi
  • Thợ hớt tóc có kinh nghiệm 50 năm trong nghề
  • Nhiệt tình, chu đáo

 

Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 9h00 đến 20h00 hàng ngày
  • Giảm 30% tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Salon Tân Tân là đứa con tinh thần của Nguyễn Tân - người đã tạo được danh tiếng và thương hiệu của mình trong làng thời trang tóc. VỚi kinh nghiệm hơn 40 năm trong  nghề, Nguyễn Tân đã có những giá trị riêng trong nghề, kết hợp giữa tinh hoa và kĩ thuật để khẳng định một niềm tin nơi khách hàng.

Điểm mạnh của salon Tân Tân chính là dùng những hóa phẩm toàn là hàng cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản, những quốc gia hàng đầu về công nghệ tóc hiện nay. Bên cạnh đó, Nguyễn Tân luôn mạnh tay đầu tư vào các thiết bị máy móc hỗ trợ tiên tiến, thường xuyên tân trang các trang thiết bị nội thất để phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất. Salon Tân Tân luôn tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng bởi sự đơn giản mà hiện đại của nó. KHông quá cầu kì, không quá mỹ thuật, một chút tự nhiên cũng đem lại sự khác biệt lớn. Quan trọng là chất lượng phục vụ và giá cả phù hợp. Ở salon Tân Tân, bạn sẽ thấy hai điều đó.

Được đào tạo từ người thầy Nguyễn Tân kinh nghiệm lão làng, các học viên tai salon luôn có những bước tiến bô khá lớn về trình độ chuyên môn. Học tập và làm việc trong môi trường thưc tế, năng động cùng với sự hướng dẫn tận tình của gia sư lâu năm, các học viên đều rất lấy hài lòng và ngày càng nuôi dưỡng đam mê với công việc này. Không chỉ  khơi gợi sự sáng tạo, Nguyễn Tân còn truyền cho những học trò của mình niềm đam mê với cây kéo., và cái tâm hành nghề chân chính.Hiện tại salon đang nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến nâng cao, với mức học phí khá mềm, ưu đãi dành cho các bạn trẻ yêu thích.

Hãy cảm nhận sự khác biệt và tạo ra phong cách cho chính mình!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan