Salon Thu Trang

Salon Thu Trang
Salon Thu Trang

10/07/2015

-10% Dành cho thành viên Happycard.

242 Vườn Lài, Phú Thọ Hòa, Tân Phú

0909535442

http://happycard.vn

3616 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 5 trong 1 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Giá Uốn, duỗi, nhộm: 250k
  • Không gian salon hiện đại, rộng rãi
  • Nhiều dịch vụ làm tóc , chăm sóc tóc, chăm sóc móng
  • nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề
  • Giá cả phải chăng
Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 8h00 đến 21h00 hàng ngày
  • Giảm 10% tổng hóa đơn
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Có thể thấy phong cách thời trang hiện nay có sức ảnh hưởng rất lớn đến các vấn đề xung quanh một cá thể như chuyện việc làm, chuyện quan hệ xã hội, chuyện gia đình, chuyện tinh yêu... và muôn vàn những câu chuyện khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng để ý đến nó và chú trọng nó để mang lại giá trị cho bản thân. Thật ra con người ta có rất nhiều ưu điểm chưa nhìn thấy, như tảng băng trôi trên bề mặt. Bề nổi vẫn là một con số bí ẩn. Người biết khai thác nó để thay đổi là người luôn khẳng định được bản thân. Do đó, hãy tự tin nhìn nhận giá trị thực của bản thân và tìm cách thay đổi, bắt đầu từ những thay đổi nhỏ nhất từ ngoại hình. 

Salon tóc Thu Trang là một trong những địa chỉ bạn nên tìm đến để thay đổi phong cách của chính mình. Không gian khá rộng rãi, thoáng mát và được trang bị nội thất hiện đại. Salon luôn lấy phương châm tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn thật sự như tại gia, nên bày trí nội thất rất công phu. Bên canh đó, salon còn trang bị khá nhiều máy móc thiết bị hỗ trợ các liệu trình điệu trì chăm sóc tóc phù hợp. Chúng tôi còn sử dụng các hóa mỹ phẩm cao cấp, hàng nhập khẩu nên đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng, duy trì mái tóc khỏe đẹp theo thời gian.

Salon Thu Trang là nơi hội tụ của những tài năng trong làng tóc nghệt thuật. SỞ hữu những con người thật thụ về tay nghề và trình độ, salon luôn gây ấn tượng với khách hàng bỏi cung cách làm việc chuyện nghiệp, bài bản và nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. CHúng tôi luôn cố gắng tạ ra nhiều xu hướng thời trang tóc mới, hợp thời và dành cho mọi lứa tuổi. Định hướng phong cách cá nhân là một việc làm khó, tuy nhiên điều đó lại làm nên giá trị của một thương hiệu.

Hãy bắt đầu từ thay đổi kiểu tóc,  bạn sẽ thấy mình đang  tạo ra sự  thay đổi vận mệnh, thay đổi cuội đời!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan