Salon tóc Nghĩa + Tatoo

Salon tóc Nghĩa + Tatoo
Salon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + TatooSalon tóc Nghĩa + Tatoo

20/07/2015

-20% Dành cho thành viên Happycard.

912 Âu Cơ, P14, Tân Bình, HCM

0903553322

http://happycard.vn

6165 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 23 trong 5 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Salon tóc Nam Nữ
  • Thợ làm tóc kinh nghệm và chuyên nghiệp
  • Có Tatoo

 

Điều kiện sử dụng
  • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
  • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
  • Thời gian khuyến mãi: từ 8h30 đến 20h30 hàng ngày
  • Giảm 20% tổng hóa đơn thanh toán.
  • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Bạn là người cá tính, thích hàng hiệu và các thứ "SOCK:?

Bạn thích mình khác biệt với mọi người? Bạn vẫn chưa có một    phong cách cho riêng mình. Hãy bắt đầu trái khoáy với những cảm giác mới mẻ!

 

Là một trong những salon được giới trẻ yêu thích bậc  nhất Sài thành, salon Nghĩa luôn tạo được những nét   khác biệt cho khách hàng. bắt nguồn từ những xúc cảm với phong cách thời trang năng động, trẻ trung và cá tính, bộc lộ chất ngầu trong bản tính cá nhân, salon luôn hướng tới cho khách hàng một điểm nhấn thật thụ trên mái tóc của mình. Có thể noi1m trong thời gian qua, sự nỗ lực của những cây  kéo nhà    nghề  đã mang lại được hiệu quả trông thấy, đón nhận và ưu ái đặc biệt từ khách hàng thân tín của mình.

Bằng sự sáng tạo và yêu nghề, đam mê với nghề thời trang tóc, các kiểu tóc tạo ra bởi những cây kéo vàng trong salon luôn được khá   ch hàng thích thú và đón nhận. Tính CHẤT trong từng style tóc đều được thể hiện  màu sắc riêng, và nhiều cách khác nhau. Chỉ với những đường kéo đi đơn giản, nhưng qua cách tạo hình, kết hợp với các công nghệ làm tóc hiện đại từ Châu Âu, cho ra đời những mẫu thời thượng và sành điệu. Có thể nói, styke tại salon Nghĩa khá kén với đối tượng khách hàng, nhưng vì niềm đam mê, salon luôn trung thành với lý tưởng ban đầu khi cho ra đời salon Nghĩa. Bằng việc sử dụng các hóa mỹ phẩm chăm sóc tóc an toàn và đặt chất lượng, salon luôn tạo được niềm tin lớn cho số đông khách hàng, dù là nam hay nữ.

Sự thay đổi đáng kể về phong cách tóc , tạo nên sự khác biệt lớn cho gương mặt của bạn,

Đặc biệt, salon Nghĩa đang thịnh hành một trong những trào lưu Tatoo nổi tiếng rầm rộ trong giới trẻ. Tatoo là một nghệ hình nghệ thuật mới, gây ra nhiều dư luận trái chiều thời gian qua.Hiểu đơn giản là hình xăm trên cơ thể, nhưng vì những hệ lụy tiêu cực từ những lò xăm thiếu vệ sinh, dẫn đến những tai tiếng cho những ai yêu thích phong cách này. Ngược lại, với nhiều bạn trẻ, đây lại là một nghệ thuật biêu trưng cho  cá tính và lối sống bản thân, một cách nhìn , một quan điểm. Tại salon nắm bắt và nhận thức những sở thích đó, đã phát triển thành dịch vụ Tatoo, ghi lại dấu ấn cho khách hàng ở mọi khoảnh khắc. Những mẫu chạm khắc đều do chính tay người thợ sáng tạo từ những ý tưởng CRAZY nhất  , táo bạo nhất và không kém phần CHẤT nhất. Dịch vụ Tatoo tại salon   đảm bảo an toàn cho khách hàng, màu xăm lâu phai, đẹp sáng rõ các chi tiết nhỏ nhất. 

Let's  your! Never change!

 

Một số hình ảnh về thợ tóc Nghĩa

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan