Spa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân Phú

Spa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân Phú
Spa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân PhúSpa SaLa - địa điểm làm đẹp ở quận Tân Phú

15/01/2016

-30% Dành cho thành viên Happycard.

92 Tân Quý , P. Tân Quý , Q. Tân Phú, HCM

0988.79.79.66

/

22501 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 166 trong 57 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
  • Spa chuyên về các dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ cho nữ giới
  • Đa dạng các loại hình dịch vụ
  • Không gian spa trang nhã, tinh tế, mang lại sự thư thái trong tâm hồn
  • Sử dụng chủ yếu các mỹ phẩm cao cấp trong quá trình điều trị
  • Nhân viên spa chuyên nghiệp , mát tay, thân thiện
  • Giá cả phải chăng
Điều kiện sử dụng

8h00-20h00

Chi tiết địa điểm

Spa Sala là trung tâm chăm sóc da và sắc đẹp được nhiều chị em phụ nữ biết đến khi làm đẹp tại quận Tân Phú. Đứng đầu trong các thiết bị tinh vi hỗ trợ quá trình trị liệu và chăm sóc da, spa sala gây dựng được lòng tin nơi khách hàng một chỗ đứng vững chãi suốt thời gian qua.

Với bề dày thành lập, spa luôn ý thức cao nhất sứ mệnh của mình trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da cho chị em phụ nữ. Đa dạng hóa các loại hình dich vụ chăm sóc, như gội đầu, hấp dầu, trang điểm, chăm sóc móng, massage body, tẩy nám da, điều trị da hư tổn, phun thêu thẩm mỹ.... Đặc biệt với những đầu tư thông minh và xứng tầm, spa luôn trang bị đầy đủ và công phu các phương tiện máy móc hỗ trợ tốt nhất trong suốt quá trình tiến hành điều trị cho khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức cao nhất sự an toàn trong quá trình liệu trị, và độ hiệu quả sau khi sử dụng các dịch vụ tại spa sala.

Đội ngũ nhân viên luôn là niềm tự hào của chúng tôi. Với sự dìu dắt và nâng cáp từng ngày, nhân viên spa luôn được trang bị những kĩ năng nghề nghiệp chuẩn, nâng ca năng lực, rèn luyện tay nghề,và giáo dục về tư tưởng phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn biết cách tìm hiểu vấn đề của mỗi người, và tư vấn hướng dẫn những phương pháp chăm sóc tốt nhất để duy trì làn da tươi trẻ sáng khỏe mỗi ngày.

Đặc biệt, spa luôn sử dụng các mặt hàng hóa dược phẩm hàng nhập khẩu, cao cấp, có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, nhanh chóng cho hiệu quả trông thấy chỉ trong thời gian ngắn. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi được chúng tôi tư vấn trước các mỹ phẩm khi điều trị da mặt dể tránh các vấn đề không hay xảy ra.

Bảng giá đang áp dụng tại spa SALA:

spa tân phú làm đẹp, spa làm đẹp

Hãy tận hưởng và trải nghiệm không gian tuyệt vời và trên cả tuyệt vời tại spa SALA!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan