TT chuyên trị mụn Tây Thi

TT chuyên trị mụn Tây Thi
TT chuyên trị mụn Tây ThiTT chuyên trị mụn Tây ThiTT chuyên trị mụn Tây ThiTT chuyên trị mụn Tây ThiTT chuyên trị mụn Tây ThiTT chuyên trị mụn Tây Thi

18/09/2015

-50% Dành cho thành viên Happycard.

365 Hòa Hảo, P.5, Q.10, HCM

0988321726

http://happycard.vn

6815 lượt xem

Ghi chú: Vui lòng đặt chổ trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.


Đánh giá

Tổng số điểm là 14 trong 4 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
 • Thẩm mỹ cho cả nam và nữ
 • Cho mọi lứa tuổi
 • Chuyên điều trị mụn và vết thâm
 • Hệ thống chăm sóc da hoàn hảo
 • Dịch vụ tư vấn riêng cho từng khách hàng
 • Đảm bảo an toàn, hiệu quả
Điều kiện sử dụng
 • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
 • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
 • Thời gian khuyến mãi: từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày
 • Giảm 20 - 50% tổng hóa đơn thanh toán. Tùy dịch vụ
 • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Thẩm mỹ viện Tây Thi ra đời chưa lâu nhưng trung tâm đã khẳng đinh được giá trị của mình trên thương trường. Đã rất nhiều những hệ thống kinh doanh thẩm mỹ viện ra đời hằng năm, nhưng niềm tin và uy tín mà Tây Thi đã xây dựng cho thương hiệu mình đã trở thành yếu tố thúc đầy sự phát triển bền vững của spa.

Không gian thẩm mỹ viện được thiết kế khá hài hòa, trang nhã, yêu chuộng sự đơn giản, mang lại cho khách hàng những cảm giác thư giãn tốt nhất. Góc cạnh của không gian được bố trí hợp lí các thiết bị, khu trưng bày sản phẩm cũng được chăm chút khá kĩ lưỡng. Từ những yếu tố bên ngoài, khách hàng có thể nhận thấy trung tâm thâm mỹ viện Tây Thi đã đầu tư khá lớn cho doanh nghiệp của mình. Sự chi tiết và cái tâm với nghề đã mang lại những kết quả đáng kể trong thời gian qua.

Điểm nổi bật của trung tâm chính là chuyên điều trị mụn. Đây là vấn đề chung của hầu hết các phụ nữ. Do các yếu tố chủ quan và khách quan, khách hàng không thể chăm sóc tốt nhất cho làn da dẫn đến những biểu hiện xấu cho làn da. Để chăm sóc sắc đẹp cho quý chị em phụ nữ, cũng như dduy trì làn da sáng khỏe, hồng hào theo thời gian, Thẩm mỹ viện Tây Thi ứng dụng công nghệ tiên tiến của nước ngoài, kết hợp với các máy móc hỗ trợ tối tân. Đây là những ứng dụng hoàn toàn khoa học và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. CHúng tôi tin chắc sẽ mang lại cho bạn những bất ngờ và cải thiện đáng kể cho làn da.

Bên cạnh đó, nhân viên chúng tôi đều là những ngưới có tay nghề, làm việc tận tâm và có trách nhiệm, chúng tôi nhất định sẽ khiến khách hàng hài lòng. Uy tín và tin cậy, là phương châm kinh doanh của chúng tôi để mang lại những hiệu quả tốt nhất trong phương pháp điếu trị và chăm sóc. 

 

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan