Nha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoe

Nha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoe
Nha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoeNha Khoa Hoàng Nha - dia diem uu dai bao ve suc khoe

30/04/2015

-10% Dành cho thành viên Happycard.

79 Hùng Vương, khu 4 , Thị trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

http://nhakhoahoangnha.com/

5186 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 86 trong 31 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
 • Nha khoa HOÀNG NHA chuyên phục hình răng, làm răng chuyên nghiệp, các dịch vụ thẩm mỹ răng.
 • Đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm, tâm huyết và tận tâm
 • Ứng dụng các kĩ thuật nha khoa hiện đại thế giới
 • Sử dụng trang thiết bị tiên tiến bậc nhất
 • Đa dạng các gói dịch vụ thẩm mỹ với mức giá phải chăng
Điều kiện sử dụng
 • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn, áp dụng 1 thẻ cho 1 nhóm người
 • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
 • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết
 • Thời gian khuyến mãi trong ngày: từ 8h00 - 20h00 hàng ngày.
 • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán.
 • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

Xinh lắm nụ cười duyên...!

Nha khoa HOÀNG NHA với sự ra đời chưa lâu nhưng đã gây dựng niềm tin và uy tín trong lòng mọi người, mọi nhà. Xin hân hoan mang đến quý khách hàng gần xa một chất lượng hoàn hảo và toàn mỹ nhất!


Phòng khám nha khoa HOÀNG NHA với sự đầu tư về trang thiết bị khá quy mô, ứng dụng công nghệ nha tiên tiến của thế giới như ÚC, Thụy Điển, Anh... vào công tác chăm sóc phục hình nha. Đặc biệt, các thiết bị tại phòng khám đều nhập khẩu từ nước ngoài, hiện đại bậc nhất đảm bảo tính an toànhiệu quả trong mọi dịch vụ điều trị. Chúng tôi luôn hướng đến chất lượng mang đến quý khách hàng đi kèm với mức giá phù hợp, nên sự đầu tư và đổi mới luôn được chú trọng. Các kĩ thuật phát triển trong nha khoa thế giới đều được ứng dụng linh hoạt và bài bản trong công tác chăm sóc và phục hình nha tại HOÀNG NHA. Khách hàng, dù là trẻ em hay người già, đều được đáp ứng mọi nhu cầu một cách nhanh nhất , hiệu quả nhất. Niềm tin gây dựng nên thương hiệu HOÀNG NHA ngày nay.

v

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám đều là những lương y có tay nghề cao. Dù  một số vị có tuổi đời còn khá trẻ nhưng kinh nghiệm và niềm đam mê học hỏi những kiến thức nha học luôn dồi dào. Sự tận tâm với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Các dịch vụ đều được nhân viên tư vấn một cách rõ ràng, chi tiết, kèm theo đó là những lời khuyên nên sử dụng những phương pháp điều trị nào cho phù hợp với từng điều kiện khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn tâm huyết với mỗi con người khi đến đây. Dù là ở bất cứ khâu điều trị nào, ưu tiên hàng đầu vẫn là sự tận tâm, làm sao để mang đến một chất lượng dịch vụ tối ưu nhất, an toàn nhấtnhanh chóng nhất.

Hiện tại phòng khám HOÀNG NHA có mở rộng thêm nhiều gói dịch vụ chăm sóc nha mới với mức giá ưu đãi, là món quà tri ân khách hàng mà chúng tôi muốn gửi gắm đến. Sự đa dạng các gói chăm sóc phục hình nha nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. 

Niềm tin tạo nên uy tín! HOÀNG NHA đồng hành cùng nụ cười xinh của bạn...

Bản đồ đường đi

Xem Bản đồ Việt Nam ở bản đồ lớn hơn
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan