CLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải Anh

CLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải Anh
CLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải AnhCLB Khiêu Vũ - Nhà Hàng Hải Anh

20/10/2014

-10% Dành cho thành viên Happycard.

26 đường 6A ( số cũ 76 Đường số 7), Bình Trị Đông B, Bình Tân

08.62641973

http://happycard.vn/

7298 lượt xem

Ghi chú: Quý khách không cần liên hệ đặt chổ trước.


Đánh giá

Tổng số điểm là 58 trong 28 đánh giá

Click để đánh giá

Đặc điểm nổi bật
 • Không gian khiêu vũ dành cho những bạn trẻ yêu thích nhảy
 • Sân khấu khá rộng, thiết kế theo phong cách Tây Âu hiện đại
 • Dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp
 • Đầy đủ các thể loại âm nhạc, cho bạn thỏa sức tung những bước nhảy nhà nghề
 • Nơi giao lưu và kết bạn với mọi người
Điều kiện sử dụng
 • Giới hạn: 1 thẻ/ 1 hóa đơn, áp dụng 1 thẻ cho 1 nhóm người
 • Không giới hạn lần sử dụng thẻ.
 • Áp dụng cho tất cả các ngày lễ, tết 
 • Thời gian khuyến mãi: từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày
 • Giảm 10% tổng hóa đơn thanh toán.
 • Không áp dụng cho thẻ giả mạo, gãy, hỏng, quên thẻ và thẻ hết hạn sử dụng.
Chi tiết địa điểm

 

Khiêu vũ là một loại nghệ thuật dùng hoạt động cơ thể để diễn đạt theo âm nhạc nhằm chuyển tải nội dung và diễn đạt ý tưởng.

Trên thế giới có rất nhiều loại Khiêu vũ khác nhau. Mỗi một loại lại mang những nét đặc trưng của nó. Ví dụ: ballet, khiêu vũ hiện đại, vũ điệu dân gian, ...

Các bạn trẻ ngày nay thường tìm đến loại hình nghệ thuật này như một cách xả stress sau những bộn bề cuộc sống. Những con người lưng chừng tuổi thâm niên cũng tìm đến nó với mục đích giải trí hoặc thỏa niềm đam mê nghệ thuật. Khiêu vũ ngày nay đã không còn xa lạ nữa, trở thành một nhu cầu tinh thần của rất nhiều người yêu mến nó. Vì thế, HẢI ANH nắm bắt tâm lí khách hàng cho ra đời loại hình dịch vụ khiêu vũ hiện đại mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng nhớ!

Với việc sở hữu không gian khá rộng, HẢI ANH đã tận dụng để biến nó trở thành một vũ trường hiện đại nhất. Hệ thống đèn màu, đèn pha hoạt động liên tục, mang lại cho cả khán phòng một sự lung linh, huyền ảo khó tả. Bạn sẽ đắm chìm ngất ngây trong điệu nhạc , thỏa sức tung hoành những bước nhảy điêu luyện và đầy sức sống. Chính không gian đầy màu sắc đã khơi nguồn cảm hứng cho các dancer, say sưa chuyển mình theo từng điệu nhạc. 

 

 

Đây thực sự là nơi để bạn thề hiện tài năng khiêu vũ của mình. Không đâu khác để bạn có thể thăng hoa từng bước nhảy theo cách tự nhiên nhất ngoài HẢI ANH. Những bước chân đầy lửa nhịp ngắn, nhịp dài, những cái chuyển người khéo léo, uyển chuyển, hòa cùng âm thanh của tiếng gót giày cao và âm hưởng của từng tiếng nhạc, bừng lên sức sống của cả khán phòng, khiến ai cũng không thể không lắc lư theo. 

Bên cạnh đó, đây cũng là nơi giao lưu kết bạn cho những ai còn đang cô đơn, là không gian thể hiện tài năng của nhũng con người đam mê môn nghệ thuật khiêu vũ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. 

 

Giảm 10% cho thành viên sử dụng thẻ ưu đãi HAPPYCARD!

Bản đồ đường đi
comments powered by Disqus
Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm liên quan