Cần biết

1.   Hướng dẫn trở thành thành viên của HAPPYCARD:

  • Vào website: http://happycard.vn/, chọn mục: ĐĂNG KÍ THÀNH VIÊN, điền thông tin cần thiết. HAPPYCARD sẽ giao thẻ đến cho quý khách trong thời gian sớm nhất.
  • Đến trực tiếp văn phòng HAPPYCARD. Địa chỉ: 378/79A Thoại Ngọc Hầu, P.Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.  Điện thoại: 0903 159 245
  • Đến các địa điểm, đại lý phát hành thẻ chính thức của HAPPYCARD.

2.   Hướng dẫn kiểm tra thông tin thẻ HAPPYCARD:

  • Vào website: http://happycard.vn/, chọn mục: KIỂM TRA THẺ, điền mã số thẻ đang sử dụng và nhấn nút “ kiểm tra” – Thông tin của khách hàng sẽ xuất hiện, vui lòng kiểm tra lại tất cả thông tin hiển thị trên website. Nếu có bất kỳ sai sót nào vui lòng liên hệ với HAPPYCARD để được điều chỉnh kịp thời.

3.   Hướng dẫn sử dụng thẻ HAPPYCARD:

  • Sau khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần xuất trình thẻ ưu đãi mua sắm cho nhân viên tại những địa điểm đang có trên website: happycard.vn hoặc trong danh sách kèm theo để nhận ưu đãi.

4.   Điều khoản sử dụng:

  • Thẻ ưu đãi HAPPYCARD là thẻ nhận diện dành cho các thành viên của HAPPYCARD và chỉ có giá trị sử dụng tại các địa điểm được đăng tải tại website: http://happycard.vn/. Chủ thẻ có trách nhiệm kiểm tra cập nhật các thông tin mới nhất về danh sách các địa điểm và điều kiện sử dụng do HAPPYCARD cung cấp.
  • Nếu gặp khó khăn khi sử dụng thẻ HAPPYCARD tại địa điểm nào đó, khách hàng cần gọi điện thoại thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng của HAPPYCARD để bộ phần này phối hợp với đối tác giải quyết nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng.

Hãy đăng ký trở thành thành viên của happycard của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật