Thẻ ưu đãi happycard

Tiết kiệm quanh năm với THẺ ƯU ĐÃI TIÊU DÙNG

Bạn thân mến,

Chắc hẳn bạn cũng như tôi, chúng ta đang phải đối mặt với cơn bão thị trường: giá cả tiêu dùng ngày càng tăng cao, biến động thị trường ngày một khó lường. "Xăng tăng, Điện tăng, Lương lại không tăng" là câu nói cửa miệng của người tiêu dùng, bạn có như vậy không?

Đã khi nào bạn ngồi tính toán và cân đối thu chi hàng tháng của mình chưa? Tôi tin chắc là bạn sẽ bất ngờ là mình đang chi tiêu khá nhiều so với thu nhập của chính bạn.Tuy vậy, những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống như: ăn uống, mua sắm, làm đẹp, học hànhchăm sóc cơ thể... chắc chắn không ai có thể không thực hiện. Nhưng những nhu cầu đó đang chiếm hữu một khoản chi phí cực lớn trong thu nhập hàng tháng của bạn.

Nếu bạn muốn hàng tháng có thể tiết kiệm cho bản thân và gia đình một khoản nhất định để đầu tư cho tương lai, xin chúc mừng bạn, vì tôi sẽ chia sẻ với  bạn một tiện ích giúp bạn tiết kiệm chi phí tiêu dùng hàng ngày.

Tiện ích mang tên THẺ ƯU ĐÃI TIÊU DÙNG

Là chủ sở hữu THẺ ƯU ĐÃI TIÊU DÙNG, bạn được hưởng rất nhiều ưu đãi mà happycard.vn mang lại cho bạn như sau:

  • Happycard.vn hiện đã và đang liên kết với rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực như: quán café, nhà hàng, shop thời trang, thẩm mỹ viện, spa, salon tóc…Đây là các đơn vị uy tín hàng đầu, cung cấp các dịch vụ chất lượng, phù hợp với túi tiền và được Happycard.vn chọn lọc khá kĩ càng. Tất cả chủ sở hữu THẺ ƯU ĐÃI TIÊU DÙNG đến BẤT KÌ địa điểm nào của happycard.vn mua sắm tiêu dùng, khi thanh toán hãy xuất trình thẻ của mình, bạn sẽ được huởng ưu đãi giảm giá trên tổng hóa đơn ứng với số phần trăm được công bố trên website happycard.vn. Bạn KHÔNG BỊ GIỚI HẠN số lần sử dụng thẻ và KHÔNG GIỚI HẠN số địa điểm.
  • Bên cạnh đó, với tiêu chí tiết kiệm cho người tiêu dùng là trên hết, happycard.vn cũng đồng thời cung cấp các sản phẩm tiện ích với chất lượng đảm bảo và giá thành vô cùng ưu đãi dành riêng cho chủ THẺ ƯU ĐÃI TIÊU DÙNG.

Chỉ với 820 VND/ngày. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình hàng chục triệu đồng mỗi năm. Mà vẫn được sử dụng những dịch vụ chất lượng với giá thành phải chăng và khá ổn định. Với khoản tiết kiệm đó bạn có thể đầu tư học hành, cho con cái, chăm sóc bản thân hay mua những gì mà bạn thích.

Cách thức sử dụng thẻ và nhận ưu đãi:

Để hưởng ưu đãi giảm giá tại các điểm liên kết, bạn vui lòng kiểm tra số % được ưu đãi trên website, khi thanh toán, vui lòng xuất trình thẻ để được hưởng ưu đãi trên tổng hóa đơn. Thật đơn giản phải không nào.

 

Hotline: 0903 159 246

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật