Thẻ ưu đãi Happycard là gì? Lợi ích thẻ ưu đãi

Thẻ Ưu Đãi Happycard Là Gì

Thẻ ưu đãi Happycard là tấm thẻ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí trong mua sắm, ăn uống, học tập, vui chơi, giải trí. Làm cách nào để có thẻ ưu đãi Happycard ? Rất đơn giản hãy gọi số hotline :  0903.159.246 hoặc truy cập website : http://happycard.vn/.

Cách sử dụng thẻ như thế nào để được hưởng ưu đãi tại địa điểm ăn uống, địa diểm mua sắm, địa điểm giải trí, địa điểm làm đẹp và hàng ngàn địa điểm ưu đãi khác ? Rất đơn giản truy cập http://happycard.vn/ xem địa chỉ, những điều kiện phục vụ tại điểm đó phù hợp với bạn, khi đã mua sắm hoặc ăn uống xong hãy gọi nhân viên tại đó đến và xuất trình thẻ Happycard và yêu cầu thanh toán. Bạn sẽ được ưu đãi trực tiếp.

Những Loại thẻ Happycard đã phát hành:

Thẻ Xanh lá : sử dụng chung cho tất cả các địa điểm liên kết

 

Student happycard: Là thẻ dùng riêng cho học sinh - sinh viên

 

Economic happycard: Là thẻ dùng riêng cho người tiêu dùng thông minh

 

Bussiness happycard: Là thẻ dùng riêng cho Doanh nhân

SAIGONBANK -  HAPPYCARD: Là sản phẩm thẻ ưu đãi đồng thương hiệu sử dụng riêng cho khách hàng của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương, khách hàng sở hữu thẻ này sẽ  được nhận ưu đãi tại các địa điểm liên kết của Happycard, theo chương trình hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công ThươngHAPPYCARD

Thẻ ưu đãi liên kết đối tác, mặt sau thẻ thể hiện thông tin thương hiệu và dịch vụ của đối tác liên kết với Happycard. Quý Đối tác muốn được hỗ trợ đăng tải thông tin lên thẻ vui lòng liên hệ sớm để được sắp xếp lịch in thẻ.

Hãy đăng ký trở thành thành viên của Happycard của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật