Thư Ngỏ

Kính chào: Quý Doanh Nghiệp!

Lời đầu tiên, ban lãnh đạo Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại HAPPYCARD xin gửi đến Quý Doanh Nghiệp lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang liên kết với rất nhiều doanh nghiệp để thực hiện chương trình quảng cáo, PR thương hiệu và giới thiệu khách hàng đến với các doanh nghiệp. HAPPYCARD mang khách hàng đến với doanh nghiệp.

Nội dung chương trình hợp tác:

  • Công ty Công Ty TNHH Quảng Cáo Và Thương Mại  HAPPYCARD thực hiện PR hình ảnh Doanh nghiệp và sản phẩm dịch vụ của Doanh nghiệp đến với hàng triệu người tiêu dùng thông qua các công cụ: http://happycard.vn/.

Trở thành Đối tác của HAPPYCARD Doanh nghiệp có rất nhiều lợi ích:

  • HAPPYCARD mang nhiều khách hàng đến cho Quý Đối Tác.Hơn 1.000.000 khách hàng tiêu dùng (Nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên…) đang là thành viên trong các diễn đàn facebook, zing me, G+… theo dõi thông tin Doanh nghiệp thường xuyên trên http://happycard.vn/, http://hddeals.vn/.Như vậy sẽ có nhiều khách hàng biết đến Quý Đối Tác hơn. Từ đó giúp Quý Đối Tác có thêm nhiều lợi nhuận.
  • Duy trì mức độ trung thành của khách hàng thông qua các chính sách chăm sóc khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ trong hệ thống của HAPPYCARD.
  • Giảm được chi phí đầu tư ban đầu để xây dựng hệ thống quản lý khách hàng chuyên nghiệp và giảm được chi phí nhân sự và hoạt động.
  • Phối hợp triển khai các chiến lược bán hàng, gia tăng doanh số và thúc đẩy thương hiệu.
  • HAPPYCARD sẽ quảng cáo, tài trợ băng rôn “điểm chấp nhận thẻ“ cho Doanh nghiệp.
  • Được hỗ trợ thiết kế website với giá cực kỳ ưu đãi nếu Quý Đối Tác có nhu cầu thiết kế web cho dịch vụ hay sản phẩm của Quý Đối Tác.
  • Quý Đối Tác sẽ có cơ hội trở thành đại lý bán thẻ của HAPPYCARD với chiết khấu % cao.

Công ty chúng tôi đang phát hành thẻ ưu đãi HAPPYCARD đến tay người tiêu dùng (thẻ nhựa cao cấp). Thẻ này được sử dụng tại những đối tác như Trung tâm mua sắm, Siêu thị mini, Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn, Đồ uống, Dịch vụ, Du lịch, Trung tâm đào tạo, Shop thời trang, hàng lưu niệm, Khu vui chơi giải trí, Rạp chiếuphim…

Thẻ HAPPYCARD là thẻ ưu đãi, giúp người tiêu dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí khi đi mua sắm hay sử dụng dịch vụ. Khách hàng sẽ được giảm giá theo mức giảm giá được  niêm yết cho tất cả các dịch vụ có trên website: http://happycard.vn/.

  • Phía Doanh nghiệp phải có mức giảm giá hợp lý theo thị trường từ 1% đến 90% tùy thuộc vào lĩnh vực kinh doanh, mức giảm càng cao thì càng thu hút nhiều khách hàng.

Đối tượng sử dụng thẻ HAPPYCARD:

  • Thẻ HAPPYCARD được áp dụng cho mọi đối tượng là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, cá nhân tiêu dùng, doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước...

HAPPYCARD mong muốn mang đến lợi ích tốt nhất cho các thành viên của mình khi gắn bó với sản phẩm và dịch vụ của Quý Đối Tác. Với số lượng thành viên đang ngày một tăng nhanh, HAPPYCARD hy vọng sẽ góp phần vào sự thành công của Quý Đối Tác trong thời gian tới thông qua việc hợp tác lâu dài. 

Chân thành cảm ơn Quý Đối Tác đã dành chút thời gian quý báu tham khảo nội dung thư ngỏ này. Để biết thêm thông tin hợp tác xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

Hãy đăng ký tham gia hệ thống ưu đãi giảm giá của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:

………………………………………………………………………………………………………………….

Cùng nhau phát triển - Cùng Nhau thành công!

Ban giám đốc HAPPYCARD

Đã ký

Đăng ký email

Đăng ký nhận thông tin các địa điểm, khuyến mãi mới từ Happycard

Địa điểm mới cập nhật